Các khóa đào tạo kế toán và thực hành tại Quang Minh

Các khóa đào tạo kế toán và thực hành tại Quang Minh
Nếu bạn băn khoăn, chưa biết chọn khóa nào, trong các khóa học kế toán, thực hành Kế toán sau đây:

1. Nhập môn - Nguyên lý Kế toán (8 buổi), học phí: 1.200.000đ

2. Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ (20 buổi), giảm 150.000đ đối với SV (bao gồm cả học liệu và sổ sách), học phí: 1.800.000đ.

3. Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên Excel (15 buổi), giảm 100.000đ đối với học viên đã học KT sổ, học phí: 1.500.000đ

4. Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên phần mềm (10 buổi), giảm 100.000đ đối với học viên cũ, học phí: 900.000đ

5. Thực hành Tin học Văn phòng (18 buổi), học phí: 900.000đ
          
6. Đọc, Kiểm tra & Phân tích BCTC (5 buổi), học phí: 1.500.000đ

7. Thực hành Kế toán Dịch vụ (12 buổi), học phí: 1.500.000đ

8. Dạy Nghề Kế toán (3 tháng), học phí: 7.000.000đ

9. Hướng dẫn làm Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, trên bộ chứng từ thực tế của Học viên, học phí: theo khối lượng công việc

Công ty đào tạo kế toán Quang Minh xin phép được đưa ra một số lưu ý như sau: 

Đào tạo kế toán tại thành lập công ty Quang Minh, học viên sẽ có 20 buổi thực hành trọn vẹn trong một kỳ Kế toán và được trải nghiệm một năm hành nghề kế toán, ngoài ra học viên còn được học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên.

Nếu bạn chưa bao giờ học kế toán, nay muốn học, chỉ để quản lý doanh nghiệp của bạn, bạn nên chọn khóa "Nhập môn Kế toán", 8 buổi + "Đọc, Kiểm tra & Phân tích BCTC", 5 buổi. 

Nếu bạn chưa bao giờ học kế toán, nay muốn học, để làm cho doanh nghiệp của gia đình, bạn nên theo khoá "Nhập môn Kế toán", 8 buổi + khoá "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi. 

Nếu bạn đang là sinh viên và gặp khó khăn trong việc học Nguyên lý Kế toán hoặc muốn hiểu nó một cách sâu sắc và đạt kết quả thi tốt, bạn nên xem xét việc tham dự khóa "Nhập môn Kế toán", 8 buổi, tại Quang Minh. Khóa học ngắn này sẽ đáp ứng các mong đợi của bạn.

Nếu bạn đã học về kế toán trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, nay muốn học, để có thể tự thực hiện trọn vẹn các công việc về Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp của một doanh nghiệp, để dễ tìm được việc làm, bạn nên chọn khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi. 

Sau đó, bạn có thể lựa chọn tiếp khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên Excel", 15 buổi, hoặc "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên phần mềm", 10 buổi, hoặc cả hai. 

Trong trường hợp, bạn cảm thấy chưa thật nắm vững về Nguyên lý Kế toán, do là trong quá trình học ở trường, bạn chưa nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của học phần này, đối với Nghề nghiệp lâu dài của bạn, bạn nên dành 8 buổi để nghe lại khóa "Nhập môn Kế toán", tại công ty Quang Minh. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ tạo được nền móng vững chắc cho Nghề nghiệp lâu dài của bạn, sau khóa học 8 buổi này.

Nếu bạn đã làm kế toán doanh nghiệp nhưng chỉ làm kế toán chi tiết mà chưa làm tổng hợp, bạn nên chọn khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi.

Nếu bạn đang làm Kế toán Thuế, Kế toán Tổng hợp của doanh nghiệp, nhưng lại chưa tự tin hoàn toàn, bạn có thể lựa chọn khóa "Hướng dẫn làm Kế toán Thuế, Kế toán tổng hợp trên bộ chứng từ của Học viên". Thời gian học tùy vào thực tế công việc.

Nếu bạn cảm thấy chưa sử dụng thành thạo tin học văn phòng và khai thác tài nguyên internet, bạn nên lựa chọn khóa "Thực hành Tin học Văn phòng", 18 buổi. Nếu bạn đã học xong THPT,nay muốn thành Nghề Kế toán, bạn nên chọn khóa "Đào tạo Nghề Kế toán", 3 tháng.

Trên đây chỉ là một số gợi ý sơ bộ. Để có thể lựa chọn chính xác, bạn nên tới Quang Minh, tìm hiểu cụ thể về nội dung chương trình, cách thức tổ chức và phương pháp dạy kế toán, trao đổi với các học viên đã và đang học kế toán tại đây, tham dự thử các buổi học, vào bất kỳ lúc nào.

Chỉ sau khi các bạn đã nhận thấy sự phù hợp của chương trình, phương pháp dạy kế toán, cũng như cách thức tổ chức thực hiện và đi đến lựa chọn chính thức, lúc đó, Công ty mới làm thủ tục nhập học và nhận học phí. 

Sau khi vào học chính thức 01 buổi (đối với Nhập môn Kế toán), 02 buổi (đối với Thực hành KTTH trên sổ), nếu không muốn học tiếp, Công ty sẽ gửi lại ngay 100% số học phí mà các bạn đã nộp.

Các bạn có thể lựa chọn học ca Sáng, Chiều hoặc Tối, tùy theo điều kiện của từng người. Nếu có bất cứ điều gì phàn nàn, về cách thức thực hiện, nội dung chương trình hoặc phương pháp dạy kế toán tại Công ty, Các bạn hãy làm ơn gọi trực tiếp cho Mr. Vũ - 096 3839 005 

Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công!
 
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com