Các thông tin quan trọng của doanh nghiệp mới thành lập

Các thông tin quan trọng của doanh nghiệp mới thành lập

Quá trình thành lập doanh nghiệp đầu tiên sẽ gặp không ít khó khăn trong giai đoạn mới phát triển. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh tại Quang Minh, được xét duyệt hồ sơ, mọi vấn đề chưa hẳn đã kết thúc, bởi còn rất nhiều vấn đề phát sinh khiến doanh nghiệp khó khăn. Theo luật doanh nghiệp 2015, doanh nghiệp cần kê khai nhiều vấn đề để hoạt động hiệu quả đúng quy định. Dưới đây là những thông tin doanh nghiệp mới thành lập cần lưu ý.

Các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp mới thành lập

Sau khi được xét duyệt, cấp con dấu tròn và giấy phép đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần thực hiện xây dựng bộ máy theo quy định cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý đi kèm:

·Giải quyết vấn đề nghĩa vụ về thuế: thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp… kê khai và làm mã số thuế. Đây là vấn đề quan trọng nhất cần được lưu ý.

·Vấn đề về sử dụng lao động: hợp đồng lao động, sử dụng lao động, các vấn đề về chế độ bảo hiểm xã hội, lương…

·Vấn đề về ký kết hợp đồng, kế toán, hoạch toán tài chính doanh nghiệp mới

Có thể bạn muốn xem thêm: Báo giá cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp

·Vấn đề về điều lệ doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, bộ máy doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thuê dịch vụ tư vấn hỗ trợ thời gian đầu mới thành lập

Nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, thời gian đầu thiếu kỹ năng, kinh nghiệm và hiệu biết về luật sẽ gặp nhiều khó khăn. Các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn, từ luật sư kinh tế để được tư vấn rõ ràng về các vấn đề liên quan, quan trọng cần xử lý.

·Dịch vụ tư vấn giúp các doanh nghiệp trẻ thời gian đầu phát triển ổn định, giảm thiểu rủi ro, sai sót trong quá trình thành lập. Phát sinh ảnh hưởng đến phát triển sau này.

·Đặc biệt vấn đề thuế sẽ được giải đáp hiệu quả với dịch vụ tư vấn theo luật định của nhà nước.

·Giúp quá trình phát triển bước đầu thuận lợi, là nền tảng phát triển trong tương lai.

Xu hướng ngày càng tăng, các doanh nghiệp muốn mở rộng phát triển cần thành lập và vượt qua thời gian đầu khó khăn bỡ ngỡ. Dịch vụ tư vấn Quang minh là đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp thành lập công ty hiệu quả. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Quang Minh sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ thành lập nhanh chóng, hiệu quả và giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi thành lập hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn các vấn đề thắc mắc mà công ty đang gặp phải.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH


Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Web: https://www.tuvanquangminh.com/
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM