Các vấn đề cần quan tâm cho doanh nghiệp mới thành lập

Các vấn đề cần quan tâm cho doanh nghiệp mới thành lập

Với cơ chế mở cửa, việc thành lập doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Không còn quá nhiều thủ tục lằng nhằng gây khó khăn cho doanh nghiệp. Nhưng theo quy định của pháp luật, dịch vụ thành lập công ty Quang Minh vẫn phải đảm bảo quy trình và đáp ứng được đầy đủ các điều kiện quy định trong bộ luật doanh nghiệp 2014. Với các doanh nghiệp mới thành lập thì thời gian đầu còn gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là những vấn đề cần quan tâm mà doanh nghiệp mới thành lập cần lưu ý.

Doanh nghiệp mới thành lập và những vấn đề thường gặp

Khi các doanh nghiệp đã hoàn thành đầy đủ giấy tờ, hồ sơ và đảm bảo được các điều kiện để xét duyệt thành lập chưa phải là đã hoàn thành. Có rất nhiều vấn đề phát sinh trong giai đoạn mới này mà các doanh nghiệp cần lưu ý để hoạt động ổn định hơn cho sau này.

·Vấn đề về thuế: doanh nghiệp cần kê khai về thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, các loại thuế liên quan, hoá đơn…

·Các vấn đề liên quan đến sử dụng lao động: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảng lương, chế độ phúc lợi…

·Vấn đề về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp. Doanh nghiệp hình thành quy chế, cơ chế bộ máy hoạt động, điều lệ doanh nghiệp.

·Đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ độc quyền thương hiệu cho doanh nghiệp.

·Các vấn đề phát sinh về hoạt động sản xuất kinh doanh.

·Vấn đề về kế toán, hóa đơn chứng từ, báo cáo định kỳ…

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Với các doanh nghiệp mới, thủ tục giấy tờ, quy định hoàn toàn mới mẻ và bộ máy công ty chưa đi vào vận hành ổn định. Các doanh nghiệp trẻ cần sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề hiệu quả.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói hiện nay giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về giấy tờ thủ tục thành lập doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh sau thành lập.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh giá rẻ

Công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh là đơn vị chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp trẻ sự hỗ trợ tiện ích với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm. Quang minh sẽ tư vấn giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh theo quy định pháp luật, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro và những sai phạm, đưa doanh nghiệp vào quỹ đạo hoạt động ổn định. Là dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Quang Minh cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp hiệu quả.