Cách thành lập công ty xuất nhập khẩu

Cách thành lập công ty xuất nhập khẩu

Với loại hình kinh doanh đặc thù và có nhiều tiềm năng lớn trong phát triển sản phẩm, hàng hóa của công ty trong nước ra môi trường thế giới và ngược lại thì loại hình thành lập công ty bởi dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu đang ngày càng gia tăng.

 

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHÂU LÀ GÌ?

Công ty xuất nhập khẩu không phải là một ngành nghề cụ thể mà theo Luật doanh nghiệp thì đó là quyền lợi mặc định của doanh nghiệp. Điều này có ý nghĩa là nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào thì có quyền xuất nhập khẩu mặt hàng đó.

Cũng vì lý do trên, nên trong quá trình hoàn thành hồ sơ đăng kí thành lập công ty, bạn không cần kê khai ngành nghề kinh doanh cụ thể mà chỉ cần lưu ý trong đơn đề nghị đăng kí công ty phải ghi có trong mục XUẤT NHẬP KHẨU trong các khoản CHỈ TIÊU ĐĂNG KÍ THUẾ.

Đồng thời doanh nghiệp chỉ được cung cấp, xuất nhập khẩu những hàng hóa nằm trong danh mục cho phép. a

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU:

-Hàng hóa muốn xuất khẩu hay nhập khẩu phải có giấy phép của Bộ Thương mại hoặc của Bộ quản lý chuyên ngành.

-Phải đảm bảo các quy định về việc kiểm dịch nếu hàng hóa là động thực vật cũng như đảm bảo được quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm dưới sự kiểm tra của cơ quan nhà nước có liên quan.

-Các hàng hóa xuất nhập khẩu không nằm trong danh mục cấm hoặc tạm ngừng xuất nhập khẩu theo Nghị định số 12/2006/NĐ-CP của Chính phủ ban hành vào ngày 23/11/2006.

Ngoài ra còn rất nhiều các chi tiết, thủ tục cũng như cách thành lập công ty xuất nhập khẩu khác mà khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể khi đến với công ty tư vấn Quang Minh. Chúng tôi đã bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ cũng như thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ đơn đề nghị thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

 

Không dừng lại ở đó, chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Cử nhân Luật không ngừng cập nhật các quy định, thủ tục và luật liên quan để giúp khách hàng hoàn thành được bộ hồ sơ đầy đủ và chuẩn xác tại thời điểm đăng kí. Để từ đó, giúp cho việc xin giấy phép thành lập được rút ngắn thời gian hơn và không phải chỉnh sửa nhiều lần gây tốn kém chi phí.

Hãy đến công ty tư vấn Quang Minh ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội giúp bạn thực hiện cách thành lập công ty xuất nhập khẩu với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi.


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com