Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình phước đắt không

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình phước đắt không

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ tại Quang Minh là giải pháp hiệu quả. Chi phí cho dịch vụ trọn gói có đắt không? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng quan tâm.! 

Cơ chế mở cửa của nhà nước, nền kinh tế thị trường mang đến nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong và ngoài nước. Thành lập công ty tại Bình phước không còn nhiều trở ngại, khó khăn như trước kia. Các doanh nghiệp hoạt động cạnh tranh công bằng dưới sự giám sát của pháp luật nhà nước.

 Tuy nhiên, quá trình thành lập công ty vẫn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của trong luật doanh nghiệp. 

 

 

 

Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp

Lựa chọn mô hình doanh nghiệp phù hợp

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên định hình cho sự phát triển sau này của các đơn vị trên thị trường. Lựa chọn mô hình doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp quản lý và mở rộng phát triển hiệu quả. Các cá nhân, tổ chức đắn đo nên lựa chọn mô hình nào để kinh doanh khởi nghiệp hiệu quả ?

·Mô hình công ty tư nhân – do 1 cá nhân làm chủ và chịu toàn bộ trách nhiệm với tài sản, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

Quy mô nhỏ, hạn chế mở rộng vốn đầu tư có tính thống nhất cao. Chủ doanh nghiệp toàn quyền quyết định hoạt động kinh doanh của công ty. Mức độ rủi ro cao.

 

 

 

 


·Mô hình công ty TNHH 1 thành viên – công ty do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ, có tư cách pháp nhân. Chủ doanh nghiệp chịu toàn bộ trách nhiệm với tài sản và các khoản nợ doanh nghiệp. Không có quyền phát hành cổ phiếu. Chủ sở hữu không thể trực tiếp rút vốn khỏi công ty mà chỉ có thể chuyển nhượng 1 phần hoặc toàn bộ cho cá nhân hoặc tổ chức khúc. Tính nhất quán cao, dễ quản lý đi kèm rủi ro cao.

·Mô hình công ty TNHH 2 thành viên – công ty có ít nhất 2 thành viên và tối đa 50 thành viên. Công ty có tư cách pháp nhân, nhưng không có quyền phát hành cổ phiếu. Mức độ rủi ro giảm dần, yêu cầu có ban kiểm soát khi thành viên trên 11 người.

 

 

 

 

 

 


·Mô hình công ty cổ phần – doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Có tối thiểu 3 thành viên cam kết góp vốn trong điều lệ doanh nghiệp. Công ty có tư cách pháp nhân, có quyền phát hành cổ phiếu. Khả năng chuyển nhượng vốn linh hoạt, mở rộng quy mô phát triển. Mô hình mở khó nhất quán, yêu cầu trình độ quản lý cao, ít rủi ro trong kinh doanh.

Tùy đặc điểm số thành viên, định hướng doanh nghiệp mà cá nhân, tổ chức lựa chọn 1 trong 4 mô hình công ty trên.

 

 

 

 

Điều kiện thành lập công ty

Với mỗi đặc trưng mô hình, ngành nghề kinh doanh, quy mô thành lập mà quy định về thủ tục có đôi chút thay đổi theo đặc thù công ty. Tuy nhiên để thành lập công ty, các đơn vị cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

·Điều kiện về số thành viên cho từng mô hình doanh nghiệp.

·Điều kiện về tên công ty không gây nhầm lẫn, trùng lặp theo quy định.

·Điều kiện về trụ sở chính của công ty nằm trên lãnh thổ việt nam, không là chung cư hay nhà tập thể.

·Điều kiện về ngành nghề kinh doanh với: chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp.

·Điều kiện về vốn pháp định áp dụng cho ngành nghề kinh doanh có điều kiện..

 

 

 

 

 


Quy trình thành lập theo quy định

Để việc đăng ký thành lập công ty hiệu quả, đúng luật, các đơn vị cần thực hiện tuân thủ quy trình nghiêm ngặt nhằm giảm các sai sót, thiếu giấy tờ, thông tin không chính xác, thực hiện thiếu dẫn đến sai phạm và vi phạm hành chính. Các bước thành lập công ty tại bình phước cần tuân thủ:

·Bước 1: chuẩn bị thông tin và điều kiện thành lập doanh nghiệp.

·Bước 2: soạn thảo hồ sơ thủ tục theo quy định, tùy mô hình doanh nghiệp.

·Bước 3: nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng ĐkKD – sở kế hoạch đầu tư cấp tỉnh, nộp phí và chờ xét duyệt. Bổ sung giấy tờ thiếu hoặc sai sót nếu có.

·Bước 4: nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu pháp nhân tại phòng trả kết quả như lịch hẹn.

·Bước 5: thực hiện các hoạt động sau nhận đăng ký kinh doanh để hoàn thiện quá trình: đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp, kê khai và nộp thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng, làm biển hiệu công ty…

 

 

 

 


Chi phí dịch vụ thành lập công ty gồm những gì?

Chi phí thành lập công ty bình phước là bao nhiêu? Gồm những gì? Là quan tâm hàng đầu của các đơn vị. Chi phí dịch vụ thành lập công ty sẽ bao gồm:

·Chi phí đăng ký kinh doanh tại phòng kinh doanh- sở kế hoạch đầu tư.

·Phí khắc con dấu tại cơ quan công an.

·Phí đăng bố cáo doanh nghiệp.

·Phí làm biển hiệu.

·Phí mua hóa đơn.

·Phí mua chữ ký số doanh nghiệp.

·Thuế môn bài.

·Phí dịch vụ của đơn vị cung cấp.

 

 

 

 


Ngoài các mức phí được quy định trong luật doanh nghiệp, tùy đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty mà mức giá trọn gói sẽ có sự thay đổi. Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, các dịch vụ đi kèm theo yêu cầu đơn vị để báo giá trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ nâng cao hiệu quả đăng ký kinh doanh, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai phạm, vi phạm dẫn đến phạt hành chính, hay các chi phí phát sinh trong quá trình đăng ký thành lập mà các đơn vị không quản lý được. 

 

 

 

Với sự phát triển và gia tăng chóng mặt của các doanh nghiệp mới, nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngày càng tăng. Giá thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói rẻ hơn, tăng tính cạnh tranh, ưu đãi để thu hút khách hàng.
 
Tuy nhiên, các đơn vị cần lưu ý các đơn vị uy tín để lựa chọn dịch vụ phù hợp, hiệu quả và mức giá phải chăng.
 
Khách hàng có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bình phước giá rẻ, chất lượng, liên hệ ngay với Quang minh để được tư vấn hỗ trợ.