Đăng ký thành lập công ty ở đâu

Đăng ký thành lập công ty ở đâu

Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty chuyên tư vấn liên quan đến luật doanh nghiệp cũng như các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã tiếp nhận hàng triệu những câu hỏi thắc mắc liên quan và có câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là: "Khi muốn thành lập công ty thì đăng ký dịch vụ thành lập công ty ở đâu?”

Tiến hành thành lập công ty không phải chú trọng vào ý tưởng, xây dựng quản trị công ty hay huy động nguồn vốn mà còn phải chú ý đến các thủ tục pháp lý để xin giấy phép kinh doanh khởi đầu. Khi quyết định thành lập công ty có rất nhiều việc khiến bạn phải băn khoăn và lo lắng, chẳng hạn như:

-Thủ tục đăng kí thế nào?

-Điều kiện ra sao?

-Đăng kí thành lập công ty ở đâu?

-Cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan nào?

Hiện nay, pháp luật của nước ta cũng đã có những điều khoản cụ thể và rõ ràng để giúp cho cá nhân, tổ chức có cơ hội được thành lập công ty theo quy định được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong đó, việc quan tâm nhất đó là sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí xong thì đăng kí thành lập công ty ở đâu?

Căn cứ theo Nghị định 43/2010/NĐ-CP thì có các loại cơ quan đăng kí kinh doanh như sau:

-Đơn vị cấp tỉnh: Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư.

-Đơn vị cấp huyện: đăng kí kinh doanh tại Phòng đăng kí kinh doanh tại quận, huyện, thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh.

Như vậy để đăng kí thành lập công ty của mình thì phải mang hồ sơ đến nộp tại Phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư thành phố hoặc tỉnh của nơi định đặt trụ sở công ty.

Trên là hình thức áp dụng cho công ty không nằm trong khu công nghiệp hay khu chế xuất. Còn lại nếu những trường hợp thành lập có địa điểm trụ sở nằm trong khu công nghiệp hoặc khu chế xuất thì trực tiếp liên hệ đến Ban quản lý các khu công nghiệp, chế xuất đó.

Để không phải mất thời gian di chuyển, tìm hiểu và định hướng đúng thủ tục, hồ sơ hay nơi cần đến để nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh, thì khách hàng chỉ cần gọi đến công ty tư vấn đăng ký thành lập công ty ở đâu, Quang Minh chúng tôi. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi công đoạn cũng như các thủ tục cần thiết để hợp pháp hóa doanh nghiệp của mình.

Đến với công ty tư vấn Quang Minh bạn sẽ chằng cần bận tâm mình phải đăng kí thành lập công ty ở đâu.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com