Đăng ký thông báo thay đổi địa chỉ công ty ở tỉnh khác

Đăng ký thông báo thay đổi địa chỉ công ty ở tỉnh khác

Quá trình hoạt động sẽ phát triển và không tránh khỏi những thay đổi để đáp ứng các mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Theo Quang Minh việc thay đổi địa chỉ công ty sẽ cần thay đổi thông tin trên chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thông báo thay đổi địa chỉ công ty tại tỉnh khác cần thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp quy định. Chia sẻ của dịch vụ thành lập công ty dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có giải pháp thay đổi địa chỉ hiệu quả.

Lưu ý khi đăng ký thay đổi địa chỉ công ty khác tỉnh

Thay đổi trụ sở chính công ty khác tỉnh là một trường hợp đặc biệt được quy định trong luật doanh nghiệp 2014. Khi thực hiện đăng ký thay đổi doanh nghiệp cần lưu ý:

·Thông báo tới chi cục thuế tỉnh thành trước đó về việc thay đổi địa chỉ công ty. Hoàn tất các khoản nợ thuế tại tỉnh thành cũ.

·Thực hiện các hoạt động thanh quyết toán về thuế, hoàn tất thủ tục chuyển mã số thuế khỏi tỉnh thành cũ để chuyển sang tỉnh thành mới.

·Hoàn tất các thủ tục cần thiết theo quy định để nộp phòng đăng ký kinh doanh tỉnh thành dự định chuyển đến. Hồ sơ được quy định theo mẫu nộp tại sở kế hoạch và đầu tư chờ xét duyệt.

·Làm lại con dấu khi chuyển địa chỉ trụ sở chính đăng ký kinh doanh sau khi đã được xét duyệt hồ sơ.

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thay đổi địa chỉ công ty khác tỉnh

Mọi hoạt động đăng ký thay đổi địa chỉ công ty được quy định tại luật số 68/2014/QH2013 và Nghị định 78/2015/NĐ – CP. Để tránh các vấn đề rủi ro và thiếu sót trong quá trình thay đổi địa chỉ công ty cần có sự hỗ trợ tư dịch vụ tư vấn hoặc luật sư chuyên nghiệp:

·Dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn các điều kiện cần đảm bảo trước khi nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có nên thành lập công ty cổ phần hay không

·Tư vấn hiệu quả các vấn đề hồ sơ thủ tục cần thiết cho từng doanh nghiệp trong trường hợp thay đổi địa chỉ kinh doanh khác tỉnh.

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng hiệu quả, giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có, đặc biệt về thuế doanh nghiệp.

Quang minh là đơn vị chuyên tư vấn luật doanh nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư đầu ngành mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và mới nhất theo quy định của nhà nước. Các vấn đề hồ sơ thủ tục sẽ được hỗ trợ hoàn thiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho các đơn vị, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định hoạt động tại tỉnh thành mới. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc mà đang gặp phải.