Để thành lập công ty có cần bằng cấp không

Để thành lập công ty có cần bằng cấp không

Khởi nghiệp, đứng lên làm chủ thực hiện các hoạt động kinh doanh thương mại đang là một xu thế của thị trường hiện nay. Việc thành lập công ty tại Quang Minh cần tuân thủ theo luật doanh nghiệp, chịu sự giám sát của các cơ quan nhà nước. Các cá nhân tổ chức đăng ký kinh doanh cần đáp ứng các điều kiện cần thiết để thành lập doanh nghiệp hiệu quả, đúng luật. Vấn đề bằng cấp là trở ngại của không ít người. Để thành lập công ty có cần bằng cấp không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhiều người giải đáp thắc mắc này.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp của đại diện pháp lý

Người đại diện pháp luật là chủ doanh nghiệp với những quyền lợi và nghĩa vụ với công ty, tài sản và các khoản nợ của doanh nghiệp trong tương lai . Thông tin người đại diện pháp luật sẽ được ghi trong giấy phép kinh doanh.

Pháp luật quy định rất rõ ràng về điều kiện của người đại diện. Dưới đây là những thông tin và điều kiện cần thiết mà người đại diện cần đáp ứng:

·Là công dân Việt nam trên 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự trước pháp luật.

·Không có quy định về bằng cấp và trình độ học vị của người đại diện pháp luật.

·Người đại diện pháp luật có chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, quản trị doanh nghiệp, vận hành bộ máy.

·Với những trường hợp ngành nghề kinh doanh có điều kiện người đại diện cần có chứng chỉ hành nghề.

Chi tiết hơn cho từng lĩnh vực và mô hình doanh nghiệp cần sự hỗ trợ tư vấn từ luật sư và chuyên gia về luật doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đăng ký thông báo thay đổi địa chỉ công ty ở tỉnh khác

Giải pháp hiệu quả cho việc thành lập doanh nghiệp

Quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn cho cá nhân tổ chức do không nắm rõ về luật quy định. Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn về các vấn đề, quy trình thủ tục cần thiết để thành lập công ty đúng luật.

Dịch vụ hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giải quyết tất cả về vấn đề hồ sơ thủ tục, phát sinh đi kèm, điều kiện thành lập doanh nghiệp …

Các vấn đề thành lập công ty sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật với sự hỗ trợ của luật sư và chuyên viên tư vấn luật Quang Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về tư vấn luật, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tiện ích, quang minh sẽ mang đến giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh. Cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn hiệu quả và QUANG MINH báo giá dịch vụ ưu đãi nhất.