Để thành lập công ty tnhh 2 thành viên cần những gì

Để thành lập công ty tnhh 2 thành viên cần những gì

Các cá nhân, tổ chức khi có ý định thành lập doanh nghiệp cần hình thành và lên ý tưởng, tham khảo về luật doanh nghiệp tại Quang Minh cũng như nhiều dịch vụ khác để biết được các điều kiện cần thiết cho việc thành lập công ty 2 thành viên cần những gì? Như thế nào? Mô hình công ty tnhh 2 thành viên là giải pháp được nhiều người lựa chọn làm định hướng phát triển trong tương lai. Tư vấn dưới đây sẽ là định hướng giúp doanh nghiệp có thêm thông tin cần thiết cho việc đăng ký dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên.

Điều kiện để thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Công ty tnhh 2 thành viên với số thành viên từ 2 – 50 là tối đa và các thành viên có trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ với tài sản doanh nghiệp trong số vốn đóng góp. Là mô hình được khá nhiều đơn vị lựa chọn.

Đểthành lập công ty tnhh, doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện về:

·Tên doanh nghiệp không gây trùng lặp, nhầm lẫn, không vi phạm thuần phong mỹ tục… quy định trong luật doanh nghiệp.

·Địa chỉ công ty là địa chỉ liên lạc chính của doanh nghiệp, phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam.

·Điều kiện quan trọng về ngành nghề kinh doanh cần đáp ứng đủ các yêu cầu về giấy chứng nhận, chứng chỉ hành nghề với các lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.

·Điều kiện về vốn: vốn điều lệ ( cam kết số vốn của thành viên đóng góp trong thời gian nhất định), vốn pháp định của doanh nghiệp tùy theo ngành nghề kinh doanh.

Cần chuẩn bị những gì để đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên hiệu quả

Sau khi đáp ứng được các điều kiện theo luật định về việc thành lập doanh nghiệp thì việc hoàn thành hồ sơ thủ tục không có quá nhiều khó khăn. Doanh nghiệp cần lưu ý cung cấp đầy đủ các giấy tờ quan trọng:

·Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu.

·Giấy tờ chứng thực thông tin cá nhân của chủ sở hữu đại diện pháp lý.

·Danh sách thành viên góp vốn và thông tin đi kèm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng quần áo

·Giấy tờ chứng nhận về vốn điều lệ và vốn pháp định của doanh nghiệp.

·Giấy tờ cần thiết về ngành nghề kinh doanh có điều kiện, các chứng chỉ đi kèm.

Quá trình thành lập công ty không quá khó nhưng cũng không dễ khi doanh nghiệp không nắm rõ các vấn đề quy định trong luật. Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp Quang minh là giải pháp để các cá nhân và tổ chức có thêm thông tin chính xác hoàn thành điều kiện, hồ sơ thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập công ty hiệu quả. Mức giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Quang Minh khá ưu đãi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp trẻ.