Dịch vụ đăng ký công ty giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ đăng ký công ty giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu thành lập và dang ky cong ty ngày cang tăng cao tại các thành phố lớn, trung tâm kinh tế - chính trị như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… Thị trường cạnh tranh khốc liệt, thành lập công ty là bước đầu quan trọng mà các cá nhân, tổ chức cần thực hiện để cạnh tranh hiệu quả và phát triển mở rộng. Dịch vụ thành lập công ty Quang Minh tại Hà Nội là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp. Thuê dịch vụ ở đâu uy tín, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả với giá tốt nhất?

Tóm tắt

 1. Vai trò quan trọng khi thành lập công ty

  1. Vì sao cần thành lập công ty?

  2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

 2. Chuẩn bị cần thiết để thành lập công ty tại Hà Nội

  1. Điều kiện thành lập công ty theo quy định

  2. Quy trình thành lập công ty

 3. Nhận diện đơn vị thành lập công ty uy tín giá tốt

Vai trò quan trọng khi thành lập công ty

Vì sao cần thành lập công ty?

Nền kinh tế thị trường Việt Nam đang mở rộng hội nhập và hợp tác mạnh mẽ, cơ hội cho các cá nhân, đơn vị đang muốn tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh. Mọi hoạt động kinh doanh đều được nhà nước quản lý và giám sát đảm bảo thị trường công bằng cho sự phát triển lành mạnh. Thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết theo luật nhà nước quy định và đảm bảo quyền lợi cho các đơn vị khi kinh doanh thương mại trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn cách đặt tên công ty hay năm 2018
 • Thành lập công ty đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp trên thị trường, được nhà nước công nhận kinh doanh hợp pháp, đảm bảo quyền lợi, chống các vấn đề xâm phạm quyền lợi doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện nghĩa vụ đóng thuế phát triển đất nước.

 • Thành lập công ty được nhà nước chứng nhận, tạo lòng tin cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Cơ hội tìm kiếm cơ hội làm ăn, hợp tác mở rộng.

 • Thành lập công ty xây dựng hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả đảm bảo lòng tin cho cán bộ công nhân viên về sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Mọi vấn đề liên quan đến mở công ty đều được nhà nước quản lý và quy định trong luật doanh nghiệp 2015, cùng nhiều vấn đề phát sinh doanh nghiệp cần giải quyết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hồ sơ thủ tục, chuẩn bị thông tin cần thiết, quy trình đăng ký kinh doanh theo quy định cần được thực hiện chính xác để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hiệu quả. Nhưng các điều luật quy định cụ thể cho từng trường hợp, doanh nghiệp sẽ khó khăn trong xác định thông tin và vấn đề cần thiết… dẫn đến sai phạm, chậm xét duyệt, tốn kém thời gian và chi phí.

Dịch vụ thành lập công ty đa dạng hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp cho từng trường hợp ngành nghề kinh doanh cụ thể, các vấn đề liên quan đến quá trình thành lập, định hướng phát triển của doanh nghiệp… Dịch vụ hỗ trợ rút ngắn thời gian xét duyệt, nộp hồ sơ đúng, chuẩn và đủ, tối ưu quá trình thành lập, giảm thiểu các sai phạm không cần thiết.

Chuẩn bị cần thiết dể thành lập công ty tại Hà Nội

Điều kiện thành lập công ty theo quy định

Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty cần tuân thủ và đáp ứng đầy đủ điều kiện trong luật doanh nghiệp, luật đầu tư… Mỗi mô hình, lĩnh vực kinh doanh sẽ có đặc trưng khác nhau, nhưng doanh nghiệp cần đáp ứng đủ các điều kiện thành lập công ty cơ bản sau đây theo luật:

 • Điều kiện về tên doanh nghiệp – không gây nhầm lẫn, trùng lặp với các doanh nghiệp đã thành lập trước đó.

 • Điều kiện về trụ sở chính công ty – là địa chỉ cụ thể và có quyền sở hữu hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, không là nhà tập thể hay chung cư.

 • Điều kiện về vốn pháp định – với lĩnh vực kinh doanh có điều kiện

 • Điều kiện về ngành nghề kinh doanh có điều kiện – cần có đầy đủ giấy phép hành nghề và chứng chỉ liên quan đến sản xuất kinh doanh có điều kiện.

 • Điều kiện về người đại diện pháp lý  không vi phạm quy định trong luật doanh nghiệp.

Ngoài ra còn các điều kiện riêng cho mô hình kinh doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài… các điều kiện nghiêm ngặt cần tuân thủ và được xét duyệt.

Quy trình thành lập công ty

Thành lập công ty tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác, cần thực hiện đăng ký tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch đầu tư. Để đảm bảo quá trình đăng ký hiệu quả, cá nhân, tổ chức cần tuân thủ các bước để giảm thiểu sai sót, phát sinh:

Bước 1: lựa chọn mô hình doanh nghiệp, thông tin công ty và giấy tờ cần thiết.

Bước 2: soạn thảo hồ sơ theo quy định của phòng đăng ký kinh doanh, điền đủ thông tin và giấy tờ cần thiết.

Bước 3: nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và chờ xét duyệt, giải quyết vấn đề phát sinh nếu có. Thời gian thường từ 5 – 7 ngày nếu không có phát sinh.

Bước 4: nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh, thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp.

Bước 5: thực hiện thủ tục sau đăng ký kinh doanh cần thiết: bố cáo doanh nghiệp, mua chữ ký số, hóa đơn, làm biển…

Nhận diện đơn vị thành lập công ty uy tín giá tốt

Dịch vụ thành lập công ty là giải pháp hàng đầu cho các đơn vị trẻ hiện nay có nhu cầu mở công ty kinh doanh hợp pháp trên thị trường. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng và hiệu quả khác nhau. Dấu hiệu nhận diện dịch vụ kinh doanh uy tín, giá tốt trên thị trường:

 • Đơn vị có chứng chỉ hành nghề luật sư, tư vấn luật doanh nghiệp với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, thực hiện quy trình tư vấn dịch vụ hiệu quả.

 • Đơn vị được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tiện ích và giá cả.

 • Đơn vị có báo giá niêm yết, ưu đãi hỗ trợ khách hàng. Lên phương án và báo giá cụ thể trong hợp đồng, cùng các điều khoản cam kết đi kèm.

 • Đơn vị cam kết chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp sau đăng ký kinh doanh thành công.

 
 
 

Quang Minh là công ty tư vấn luật doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc và tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên là luật sư chuyên nghiệp, lành nghề mang đến các giải pháp tối ưu thành lập công ty nhanh chóng hiệu quả cho khách hàng. Cam kết chất lượng hàng đầu và mức giá luôn rẻ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.