Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp là dịch vụ chuyên hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thành lập công ty trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận hoàn thành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo đúng thủ tục và pháp luật dựa trên các quy định của nhà nước về luật doanh nghiệp.

Công ty tư vấn dịch vụ thàsnh lập công ty Quang Minh là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thành lập doanh nghiệp đã từng hỗ trợ hơn 10000 khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý nhanh chóng đơn giản và thành công. Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng giải pháp đơn giản nhất khi quyết định thành lập doanh nghiệp kinh doanh và đưa vào hoạt động, giúp giảm bớt khó khăn và nỗi lo lắng của các chủ doanh nghiệp khi trong cùng một lúc phải hoàn thành các thủ tục pháp lý. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà không cần bận tâm quá nhiều tới vấn đề hành chính hay giấy tờ.

 

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Quang Minh hỗ trợ khách hàng ngay tại gia quý khách không cần mất công đi tới văn phòng đại diện của công ty chúng tôi hay phải tự mình đi xin giấy tờ cũng như hoàn thành các thủ tục. Chỉ cần đăng ký dịch vụ, ngay lập tức sẽ có các chuyên viên tư vấn tới tận nhà hướng dẫn thủ tục và giúp bạn hoàn thành mọi bước đăng ký trong thời gian chỉ từ 5-8 ngày nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Tư vấn Quang Minh quý khách sẽ được hưởng nhiều tiện ích thiết thực từ phía công ty, ngoài hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp chúng tôi còn kiêm nhiều mảng hành chính liên quan tới doanh nghiệp giúp quý khách tháo gỡ mọi vấn đề khó khăn trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Với hàng ngũ quản lý là các CEO hàng đầu trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách mọi thông tin về việc quản lý và vận hành bộ máy doanh nghiệp mới đối với các khách hàng muốn được hỗ trợ ban đầu khi mở doanh nghiệp. Cam kết hỗ trợ tới tận khi công ty của quý khách đi vào hoạt động ổn định và bền vững. 

 

Ngoài đáp ứng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, tư vấn Quang Minh cũng cung cấp các dịch vụ thay đổi chứng từ, thay đổi thông tin doanh nghiệp, nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty có vốn 100% nước ngoài hay hỗ trợ người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam và các dịch vụ kế toán thuế khác. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi với giá ưu đãi hoàn toàn.

Quý khách có nhu cầu xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Quang Minh rất hân hạnh phục vụ.


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com