Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói giá bao nhiêu

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói giá bao nhiêu

Đăng ký kinh doanh là khâu bắt buộc theo luật doanh nghiệp mà các doanh nghiệp cần thực hiện trong giai đoạn thành lập công ty. Các quy định trong luật doanh nghiệp quy định Quang Minh khá rõ ràng nhưng phần lớn các doanh nghiệp gần như đều không nắm rõ. Bởi vậy, dịch vụ tư vấn và đăng ký kinh doanh trọn gói trở thành giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trẻ tuân thủ đúng luật. Vậy mức giá dịch vụ thành lập công ty đăng ký kinh doanh trọn gói là bao nhiêu? Và nên thuê ở đâu uy tín?

Tiện ích với dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

Mọi hoạt động đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được xét duyệt tại phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện trở lên. Kèm theo đó là những vấn đề giấy tờ thủ tục liên quan đến mô hình và hình thức kinh doanh theo luật định. Lệ phí đăng ký kinh doanh được quy định tại Thông tư số 215/2016/TT – BTC.

Vớidịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói, các cá nhân tổ chức kinh doanh sẽ được:

·Tư vấn thành lập doanh nghiệp đúng cách: mô hình thành lập, đặt tên công ty, tư vấn về ngành nghề kinh doanh, về vốn doanh nghiệp, các giấy phép đi kèm…

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục nộp phòng đăng ký kinh doanh, giải quyết phát sinh đi kèm.

·Với dịch vụ trọn gói, các doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về thời gian thành lập, đúng luật, tránh các sai phạm và không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện do sai sót và sửa đổi giấy tờ.

Giá dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

Mức giá dịch vụ là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Giá dịch vụ biến động khác nhau tại các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Thường sẽ được báo giá ngay khi tư vấn. Giá dịch vụ được tính trọn gói: chi phí tư vấn, hoàn thành hồ sơ, chi phí đăng ký nộp phòng đăng ký kinh doanh theo luật.

Lựa chọn dich vu đang ky kinh doanh tại các công ty đáp ứng các yêu cầu sau:

·Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiếp nhận thông tin nhanh chóng, tư vấn hiệu quả và báo giá niêm yết, cạnh tranh cho khách hàng.

·Có cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ, cam kết về thời gian và chịu trách nhiệm về việc đăng ký kinh doanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm giá rẻ

Với dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại Quang Minh, khách hàng sẽ được tư vấn hiệu quả, rõ ràng những vấn đề cần thiết, quan trọng, cùng với sự hỗ trợ trọn gói đảm bảo về thời gian xét duyệt, đúng luật. Là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường và với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệt mang đến những cam kết về chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Liên hệ với Quang Minh để tư vấn các thắc mắc và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp.