Dịch vụ giải thể công ty

Dịch vụ giải thể công ty

Khi hoạt động kinh doanh thì vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp cần phải tuân thủ nghiêm ngặc và lấy đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình đó là kinh doanh trên tinh thần THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT. Do đó, khi có những vấn đề vướng mắc cũng như trở ngại trong quá trình kinh doanh thì doanh nghiệp cần phải có một đơn vị dịch vụ thành lập công ty tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp để giúp đỡ cho mình.

Với những trường hợp xấu nhất, nếu như việc kinh doanh không được thuận lợi hoặc phía doanh nghiệp buộc phải giải thể theo lệnh của Tòa án thì có thể nói giải thể công ty là một hành động khôn ngoan trước tình hình khó khăn và suy thoái kinh tế đang diễn ra từng ngày để nhằm giúp cho doanh nghiệp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Phía doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu cách thức cũng như thủ tục cần thực hiện thông qua các phương tiện như sách Luật, phương tiện Internet. Thế nhưng để hoàn thành thủ tục cũng như các công việc giải quyết để giải thể doanh nghiệp trên thực tế thì không dễ dàng chút nào.Chính vì vậy, trong những tình huống đó phía doanh nghiệp cần có một công ty chuyên môn thực hiện dịch vụ giải thể công ty để giúp bạn hoàn thành các thủ tục, hồ sơ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty tư vấn Quang Minh tại Hồ Chí Minh là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ liên quan cho phía doanh nghiệp trong đó có dịch vụ giải thể công ty trọn gói với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tất hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan để đẩy nhanh tiến độ giải thể doanh nghiệp.

Trình tự tiến hành giải thể doanh nghiệp:

-Phía công ty thực hiện quyết định giải thể doanh nghiệp.

-Tiến hành công bố và gửi quyết định giải thể đến Phòng đăng ký kinh doanh, chủ nợ, người lao động, những người có liên quan một cách công khai.

-Thanh lý tài sản công ty và thanh toán nợ.

-Gửi hồ sơ giải thể doanh nghiệp lên Phòng đăng ký kinh doanh

-Nhận quyết định chấp nhận giải thể và được Phòng đăng ký kinh doanh xóa tên doanh nghiệp ra khỏi sổ đăng ký kinh doanh.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần thực hiện việc đóng mã số thuế tại cơ quan thuế quản lý của mình. Nếu doanh nghiệp thực hiện đúng các nghĩa vụ thuế theo quy định và cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan hợp lệ sẽ được hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế. Kế đến, doanh nghiệp còn phải thực hiện thủ tục trả lại con dấu và hủy con dấu tại cơ quan công an có thẩm quyền.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty

Với rất nhiều công việc phải thực hiện trong quy trình này thì việc sử dụng dịch vụ giải thể công ty từ dịch vụ Quang Minh là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên hệ công ty chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.


19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 028. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com