Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán công ty tư vấn thành lập công ty Quang Minh đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững trong và ngoài nước. Đối với doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp. Chúng tôi không thể làm phép toán so sánh giữa một kế toán viên và một dịch vụ kế toán để gọi là hiệu quả hơn hay không, nhưng trong thực nghiệm hiện tại thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có một xu hướng chung là lựa chọn dịch vụ. Nếu là dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ làm gì cho bạn, và bạn sẽ gặp trở ngại gì khi thuê kế toán viên.

TƯ VẤN QUANG MINH SẼ LÀM GÌ CHO BẠN ?

A Báo cáo thuế, quyết toán thuế

. Tư vấn thực thi đúng các quy định pháp luật về thuế.
. Thực hiện soát xét các báo cáo, hóa đơn chứng từ theo pháp luật quy định.
. Thực hiện kê khai thuế : Báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý.
. Quyết toán thuế năm : Thuế TNDN, TNCN
. Lập bảng báo cáo tài chính.

B Ghi chép sổ sách kế toán

Sổ nhật ký chung, Sổ cái tài khoản, Sổ quỹ tiền mặt, Sổ theo dõi tài khoản ngân hàng
Sổ chi tiết hàng tồn kho, tài sản cố định, công nợ phải thu, phải trả, lương và các khoản trích theo lương, chi phí…
In phiếu thu chi, các sổ sách kế toán liên quan.
Sắp xếp chứng từ, đóng cuốn.

 C Tư vấn, hỗ trợ

. Tư vấn lao động, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.
. Tư vấn chi phí phát sinh
. Giải đáp các thắc mắc về thuế, kế toán.
. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan ban ngành liên quan tới công việc kế toán, thuế, lao động,BHXH,YT, thống kê.
. Đảm nhận giải trình quyết toán thuế. 

D Cảnh báo các rủi ro sổ sách hiện tại

Trong quá trình thực hiện sổ sách kế toán, nếu chúng tôi phát hiện các sai sót, rủi ro tồn tại hoặc tiềm ẩn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi làm việc với Ban giám đốc để tư vấn, đưa ra các hướng giải quyết phù hợp, hạn chế các sai sót và rủi ro ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

BẠN QUAN TÂM VỀ PHÍ DỊCH VỤ ?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI BẰNG CÁCH NÀO?

Mặc dù bạn có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.

Gọi Ngay để được tư vấn : 096 3839 005 – 08 6289 4518 

Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ kế toán tất cả các quận, huyện trên thành phố Hồ Chí Minh:

Dịch vụ kế toán tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè. Liên Hệ: 096 3839 017 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ kế toán tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận 12, quận Hóc Môn, huyện Củ Chi Liên Hệ: 0909 123 180 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ kế toán tại quận 5, quận 6, quận 11, quận Tân Phú, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh Liên Hệ: 0932 068 886 để được tư vấn và hỗ trợ.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com