Dịch vụ làm con dấu tròn

Dịch vụ làm con dấu tròn

Dịch vụ làm con dấu tròn của công ty tư vấn Quang Minh được tạo ra để phục vụ quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty , doanh nghiệp của công ty chúng tôi giúp quý khách dễ dàng hoàn thành mọi bước thành lập công ty trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều công sức phải đi xin nhiều nơi, chia làm nhiều bước.

 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập còn chưa biết nhiều về các thủ tục đăng ký cũng như các bước để làm con dấu tròn theo đúng quy định của pháp luật, tư vấn Quang Minh sẽ hỗ trợ cho bạn theo đúng luật định, thay bạn làm dấu và giao tận tay tại nhà bạn. Bạn hoàn toàn không cần đi xa khỏi nhà cũng có thể dễ dàng làm các thủ tục đăng ký doanh nghiệp cũng như làm dấu tròn theo doanh nghiệp.

Khi làm thủ tục xin dấu thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì? Đây là thắc mắc rất nhiều khách hàng đặt ra cho dịch vụ làm con dấu tròn của tư vấn Quang Minh xin được trả lời quý khách để làm dấu tròn cho công ty quý khách cần chuẩn bị như sau:

-Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp gần nhất (2 bản cách không quá 3 tháng từ ngày photo)

-Giấy ủy quyền, giới thiệu chưa điền tên để thực hiện thủ tục làm dấu tròn.

 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, quý khách chỉ cần giao lại cho bộ phận làm con dấu tròn, các nhân viên của công ty sẽ thay quý khách hoàn tất việc xin dấu theo đúng quy định pháp luật của nhà nước

Việc làm con dấu tròn của công ty là việc quan trọng cần được thực hiện ngay khi vừa đăng ký kinh doanh và đưa doanh nghiệp vào hoạt động bởi vậy để quý khách hàng không cần tốn nhiều thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp của tư vấn Quang Minh có kèm theo các dịch vụ tiện ích giúp quý khách dễ dàng làm con dấu tròn mà không cần sử dụng thêm bất cứ dịch vụ ngoài nào, trọn gói cực nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Công ty tư vấn Quang Minh xin cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo chất lượng phục vụ từ A tới Z đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoàn thành một cách bài bản và khoa học.

Sự tiện lợi của dịch vụ làm con dấu tròn còn thể hiện ở phương thức phục vụ khách hàng của chúng tôi đó chính là quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ngay tại nhà, gửi email hoặc bản fax cho chúng tôi thông tin về công ty của bạn và ngay lập tức mọi thủ tục đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ làm con dấu tròn của công ty tư vấn Quang Minh hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo hotline: . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com