Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là giấy được cơ quan nhà nước cấp phép cho các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh đáp ứng được đầy đủ yêu cầu theo quy định Luật doanh nghiệp hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Làm giấy phép kinh doanh chính là thủ tục đầu tiên để đánh dấu mốc "khai sinh” hợp pháp theo Luật doanh nghiệp cho công ty. Dù cho bạn muốn thành lập loại hình doanh nghiệp tư nhân, trách nhiệm hữu hạn hay cổ phần, hợp doanh thì cũng đều phải hoàn thành thủ tục để khai báo cho phía cơ quan quản lý.Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp thì việc tìm kiếm tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín là điều nên làm đầu tiên.

Thực tế, những điều luật, những thủ tục khai báo liên quan đến Luật doanh nghiệp muốn thực hiện nhanh chóng và đúng luật nhất thì chắc chắn chỉ có những đơn vị chuyên môn, những chuyên gia am hiểu luật mới có đủ khả năng thực hiện cho bạn một cách đầy đủ, hợp quy định và chuẩn xác theo đúng quy định nhất. Cũng vì điều này mà hiện nay hầu hết các công ty muốn khởi nghiệp đều tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để được hỗ trợ cho nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có ý định tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh thì công ty tư vấn Quang Minh là đơn vị sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn nhất cho việc thành lập công ty trong tương lai của mình.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty tư vấn Quang Minh sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ xin giấy phép kinh doanh cho hộ kinh doanh cũng như cho các loại hình công ty như: tư nhân, trách nhiệm hữu hạn, tư vấn hoặc hợp doanh. Với mỗi loại hình sẽ có cách thức, hồ sơ cũng như giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau nên tốt nhất hãy đến với trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi để nhân viên hỗ trợ bạn chính xác nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Với dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi thì chỉ cần trong khoảng 04 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được kết quả là Giấy phép kinh doanh hợp lệ, có đầy đủ các thông tin liên quan cơ bản nhất về doanh nghiệp mà không phải mất công sức thực hiện hay tự mình di chuyển đến nơi nộp hồ sơ.

Cộng với giá thành lập công ty rẻ nhất tại Hồ Chí Minh của công ty Quang Minh còn giúp khách hàng an tâm hơn về chi phí để tập trung phát triển cho việc chính đó là vận hành mọi công đoạn cho doanh nghiệp đi vào hoạt động.