Dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ

Nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do cơ chế thị trường mở rộng, cơ hội dành cho tất cả mọi người, thành lập công ty, doanh nghiệp là yếu tố quan trọng cần thiết để cạnh tranh và phát triển. Lựa chọn mô hình doanh nghiệp phù hợp là yếu tố quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần lưu ý. Công ty cổ phần – mô hình khá phát triển, phù hợp với nhiều doanh nghiệp trẻ tại nước ta hiện nay. Nhu cầu sử dụng thành lập công ty cổ phần cũng vì thế mà tăng cao.

Thành lập công ty cổ phần và các vấn đề cần lưu ý

Công ty cổ phần là mô hình mà ở đó doanh nghiệp sẽ có ít nhất 3 thành viên cổ đông cùng góp vốn. Có thể phát hành cổ phiếu, chuyển nhượng cổ phiếu trong doanh nghiệp. Các cổ đông sẽ có quyền hạn và trách nhiệm tương đương với tỉ lệ cổ phiếu mà mình sở hữu.

Thành lập công ty cổ phần được quy định trong luật doanh nghiệp 2015. Doanh nghiệp trẻ cần lưu ý đến các vấn đề quan trọng sau đây để tránh xảy ra sai sót khi đăng ký thành lập doanh nghiệp:

·Vấn đề về ngành nghề kinh doanh: xem mã ngành, chú ý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chứng chỉ hành nghề, một số ngành nghề phải có vốn pháp định.

·Vấn đề về vốn điều lệ của doanh nghiệp.Thực hiện định giá doanh nghiệp, xác nhận mức vốn điều lệ có thật để tránh rủi ro và các vấn đề về thuế, kế toán sau này.

·Đặt tên doanh nghiệp: loại hình doanh nghiệp và tên công ty. Có vai trò quan trọng, ấn tượng đầu tiên, tránh gây nhầm lẫn trên thị trường.

·Địa chỉ trụ sở chính, chi nhanh, địa điểm kinh doanh…

Thuê dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ ở đâu?

Khá nhiều vấn đề liên quan cho doanh nghiệp cổ phần khi thành lập được quy định trong luật định: điều kiện, hồ sơ thủ tục, quy trình… các vấn đề phát sinh khiến các doanh nghiệp bị rối nếu không có sự hỗ trợ tư vấn từ các luật sư có kinh nghiệm

Dịch vụ thành lập công ty sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề tiết kiệm thời gian, công sức:

·Tư vấn các vấn đề về: tên, hướng dẫn tra mã ngành, địa chỉ kinh doanh, mô hình phù hợp cho sự phát triển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh

·Hoàn thành hồ sơ thủ tục, giải quyết các vấn đề phát sinh theo luật định.

·Tư vấn hỗ trợ các vấn đề sau thành lập, vận hành giai đoạn đầu

Công ty Quang minh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp trẻ giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với Quang minh để được tư vấn những vấn đề quan trọng đồng thời báo giá cạnh tranh cho nhu cầu của doanh nghiệp.