Dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Là quận thuộc nội ô thành phố, giao thông thuận lợi, dân số tập trung đông nhất và giá nhà đất tương đối rẻ hơn các quận trung tâm khác nên quận Gò Vấp luôn là sự lựa chọn tốt khi có quyết định thành lập công ty tại đây. Để giúp việc đăng kí được diễn ra nhanh chóng và chính xác dưới sự thực hiện của những chuyên gia am hiểu luật doanh nghiệp, khách hàng hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp của Quang Minh chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp sẽ giúp cho việc đăng kí được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và đúng thủ tục một cách nhanh chóng nhất mà khách hàng khó có thể tự thực hiện được. Những trở ngại khi phải tự mình thực hiện hồ sơ đăng kí như:

dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp

-Không am hiểu việc trình bày những biểu mẫu đúng chuẩn, nên rất dễ dẫn đến sai sót trong quá trình soạn thảo hồ sơ.

-Không nắm rõ những giấy tờ, thông tin nào cần phải cung cấp cho cơ quan thẩm quyền một cách đầy đủ.

-Mất nhiều thời gian di chuyển đến cơ quan đăng kí, ngoài ra còn những việc bạn khó có thể tự thực hiện như: bố cáo trên báo chí về quyết định thành lập, khắc con dấu cho công ty,…

 

-Không có sự hỗ trợ, tư vấn từ những chuyên gia am hiểu trong ngành.

Sao bạn không biến những trở ngại trên trở nên đơn giản hơn?

Sao bạn không để rất nhiều việc cần thực hiện trong quá trình đăng kí trở nên tập trung lại hơn, không phải tự mình thực hiện riêng lẻ?

Sao bạn không để người có chuyên môn làm thay bạn?

Với những trở ngại trên thì chỉ cần đến với dịch vụ thành lập công ty quận Gò Vấp, những chuyên viên của chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc giúp bạn từ khâu lên ý tưởng, đến việc soạn thảo hồ sơ đầy đủ, trực tiếp gửi hồ sơ đến đơn vị nhà nước có thẩm quyền, nhận giấy cấp phép, khắc dấu công ty, hỗ trợ khai báo thuế và các chi tiết liên quan khác.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11

Vậy việc của bạn là gì?

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao chứng minh nhân dân có công chứng trong khoảng thời gian 3 tháng, hoặc hộ chiếu, thông tin những thành viên góp vốn nếu có. Và sau khi hồ sơ soạn thảo đầy đủ khách hàng chỉ cần kiểm tra lại thông tin có chính xác hay không rồi ký vào giấy ủy quyền cho công ty tư Quang Minh thay bạn thực hiện các thủ tục đăng kí theo dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp.

Cuối cùng chỉ cần đợi để nhận giấy cấp phép chúng tôi gửi về cho khách hàng kèm theo con dấu.

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com