Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9

Là quận nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh cộng với quỹ đất còn rộng nên đây là địa điểm lý tưởng cho việc khởi đầu kinh doanh cho mình. Cũng chính vì lẽ đó, vài năm trở lại đây rất nhiều khách hàng đã đến với công ty tư vấn Quang Minh để sử dụng dich vu thanh lap cong ty tại quận 9.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 9?

-Để khởi đầu cho việc kinh doanh chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với nhiều thứ cần chuẩn bị, nguồn hàng, nhân công, tìm kiếm mặt bằng, sửa chữa tân trang lại mặt bằng cho phù hợp, xây dựng văn phòng, kho hàng và rất nhiều những điều cần phải khác khác. Do đó, bạn quả thật không có nhiều thời gian để tự soạn thảo hồ sơ, tự đi đến cơ quan chức năng nộp và chờ đợi.

dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 

-Chắc chắn bạn sẽ không đủ am hiểu sâu về các pháp lý doanh nghiệp liên quan để soạn thảo các biểu mẫu đăng kí phức tạp chuẩn xác một cách nhanh chóng.

-Bạn không muốn phải di chuyển đến nơi xin giấy phép nhiều lần vì những giấy tờ gặp sai sót, chưa hợp lệ.

-Bạn muốn có được giấy cấp phép trong thời gian sớm nhất để phục vụ cho việc giao dịch kinh doanh.

Trên là những lý do để bạn nên đến sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 9. Sao bạn phải mất nhiều thời gian cho việc này trong khi dịch vụ của công ty Quang Minh sẽ thực hiện giúp bạn một cách nhanh chóng với mức giá vô cùng hợp lý.

Là công ty chuyên hỗ trợ về thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại quận 9 một cách chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn tự hào khẳng định rằng: "100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi”. Làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chính xác và tận tình cho mọi thắc mắc liên quan của khách hàng để giúp khách hàng có được bước khởi đầu suông sẻ nhất cho sự nghiệp phát triển kinh doanh của mình.

 


Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 9, kết quả khách hàng nhận được sẽ bao gồm những giấy tờ, thông tin liên quan như sau:

Xem thêm : Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

-Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hợp lệ, gồm các thông tin như: tên công ty, người đại diện pháp lý, địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin các thành viên góp vốn (nếu có),…

-Mã số thuế/ mã số doanh nghiệp

-Con dấu công ty

Đặc biệt, công ty Quang Minh còn luôn sẵn sàng giúp tư vấn pháp lý liên quan cho khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình công ty hoạt động. Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 – nơi khởi đầu tốt nhất dành cho công ty bạn.

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH 

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
Điện thoại:  096 3839 005
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com