Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước

Công ty tư vấn Quang Minh không chỉ chuyên hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước. Bình Phước là nơi có nhiều khu công nghiệp thuộc khu vực trọng điểm phát triển và đang trên đà phát triển nên đây là địa điểm lý tưởng nếu bạn có ý định khởi đầu sự nghiệp nơi đây.!

Cũng chính vì vậy mà Quang Minh mang đến dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước để giúp khách hàng có thể giải quyết hàng loạt các thủ tục cần thiết cho việc xin giấy phép kinh doanh cũng như đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn những thủ tục cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng kí, sau đó sẽ trực tiếp gửi hồ sơ đến cơ quan chức năng và cuối cùng sẽ thực hiện các công việc liên quan khác sau khi được cấp giấy phép để đưa công ty của khách hàng bắt đầu hoạt động hợp pháp theo quy định của Luật Doanh nghiệp Việt Nam.

Quang Minh là tập hợp các chuyên gia trong ngành luật, nắm bắt nhanh chóng những luật liên quan để giúp cho việc hỗ trợ khách hàng được tỉ mỉ, chính xác và cặn kẽ nhất. Đến với dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước, khách hàng còn được chúng tôi đưa ra những giải pháp để giúp công ty hoạt động một cách suông sẻ, tránh các sai phạm để không bị xử lý vi phạm hành chính về sau. Đặc biệt chúng tôi còn dựa vào nhiều yếu tố tổng hợp để giúp doanh nghiệp thành lập với những điểm cơ bản làm nổi bật được thế mạnh của mình.

Dịch vụ thành lập công ty ở tỉnh Bình Phước là dịch vụ trọn gói với 3 giai đoạn như sau:

1. Giai đoạn trước khi nộp đơn xin giấy phép

Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trước tiên bằng việc thu thập thông tin, giấy tờ liên quan, cũng như mong muốn và ý định thành lập công ty của khách hàng là loại hình công ty nào, có phù hợp với ngành nghề và phù hợp với luật hiện hành hay không.

 

Dựa vào những điều luật cơ bản chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn: tên công ty, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh.

Kế đến, chúng tôi sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng kí dựa vào các biểu mẫu cần thiết để hồ sơ hoàn thiện đầy đủ và chính xác các thông tin.

2. Giai đoạn nộp đơn xin giấy phép đăng kí kinh doanh

Khi hồ sơ đã hoàn thiện Quang Minh sẽ gửi đến cho khách hàng kiểm tra lại kỹ càng các thông tin, nếu thông tin chính xác thì khách hàng sẽ ký vào giấy ủy quyền cho công ty tư vấn Quang Minh để thay khách hàng nộp đơn và hồ sơ đến cơ quan chức năng để xin giấy phép.

3. Dịch vụ sau khi đã được cấp phép

 

Sau khoảng 7 ngày làm việc hành chính, giấy phép kinh doanh sẽ được cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các việc như: bố cáo việc công ty đã thành lập, khắc dấu, hướng dẫn làm bảng hiệu công ty đúng quy định, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp, hướng dẫn khai báo thuế và hướng dẫn khách hàng một số thủ tục liên quan cho công ty mới thành lập.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước trọn gói - uy tín và giá rẻ nhất hãy đến công ty tư vấn Quang Minh để biết thêm chi tiết.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com