Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm những gì

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm những gì

Thành lập doanh nghiệp là khởi đầu phát triển của các cá nhân, tổ chức muốn hoạt động và cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. Mọi vấn đề thành lập và hoạt động của công ty đều được nhà nước quản lý, quy định rõ ràng trong luật doanh nghiệp. Bước đầu thực hiện đăng ký cần thực hiện theo luật nhưng không phải ai cũng nắm rõ về luật để thực hiện đúng đắn. Dịch vụ Quang Minh thanh lap doanh nghiep tron goi sẽ là giải pháp hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tiện ích dịch vụ trọn gói gồm những gì? Và thuê ở đâu uy tín chất lượng?

 

 


Mục lục

 1. Quy trình thành lập doanh nghiệp

 2. Thông tin cần chuẩn bị để thành lập công ty hiệu quả

  1. Điều kiện thành lập công ty

  2. Hồ sơ thủ tục thành lập công ty

 3. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  1. Tiện ích dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  2. Địa chỉ thuê dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Quy trình thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty là yều cầu quan trọng, tiền đề để các cá nhân, tổ chức thực hiện kinh doanh hiệu quả. Nhà nước kiểm soát doanh nghiệp mới và cũ qua luật doanh nghiệp, luật đầu tư, thuế… quá trình thành lập cần tuân thủ quy trình để giảm thiểu những vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt, đăng ký thành lập công ty:

Bước 1: chuẩn bị thông tin doanh nghiệp ( tên công ty, mô hình, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, các vấn đề pháp lý liên quan…).

Bước 2: soạn thảo hồ sơ – giấy tờ cần thiết theo quy định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

Bước 3: nộp lệ phí, hồ sơ nộp phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư. Chờ xét duyệt và bồ sung giấy tờ thiếu sót nếu có.

Bước 4: nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh, làm con dấu công ty.

Bước 5: hoàn thiện các vấn đề pháp lý sau đăng ký: đăng ký bố cáo doanh nghiệp, đăng ký thuế, mua chữ ký số, hóa đơn…

Thông tin cần chuẩn bị để thành lập công ty hiệu quả

Luật doanh nghiệp 2014 quy định rất rõ ràng về quá trình đăng ký thành lập các mô hình công ty khác nhau. Nhìn chung, cá nhân, tổ chức cần đáp ứng và chuẩn bị đầy đủ thông tin công ty để được xét duyệt hồ sơ. Dưới đây là điều kiện và các vấn đề thủ tục liên quan.

Điều kiện thành lập công ty

Thành lập công ty với các mô hình khác nhau sẽ có đặc trưng riêng nhưng điều kiện chung nhất mà công ty cần đáp ứng bao gồm:

 • Tên công ty – không trùng lặp và gây nhầm lẫn, đầy đủ các thành tố chính, không vi phạm thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt nam.

 • Trụ sở công ty – địa chỉ cụ thể trên lãnh thổ Việt Nam, không là chung cư hay nhà tập thể.

 • Điều kiện ngành nghề kinh doanh thuộc hệ thống ngành cấp quốc gia. Với ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần đáp ứng các chứng chỉ hành nghề.

 • Điều kiện về vốn – vốn điều lệ và vốn pháp định với ngành nghề kinh doanh có điều kiện và quy mô doanh nghiệp.

 • Điều kiện về người đại diện pháp lý.

Hồ sơ thủ tục thành lập công ty

Thông tin doanh nghiệp là nền tảng cần thiết để định hình doanh nghiệp, đặc điểm công ty. Soạn thảo hồ sơ thủ tục theo quy định để được xét duyệt và cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp. Với mỗi mô hình, đặc trưng công ty, quy mô, ngành nghề kinh doanh riêng thì hồ sơ thủ tục sẽ có đôi chút thay đổi.

Thủ tục thành lập công ty chung cần chuẩn bị cho các mô hình doanh nghiệp:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty – theo mẫu quy định bao gồm thông tin doanh nghiệp cần thiết.

 • Giấy chứng thực vốn pháp định do cơ quan có thẩm quyền cấp.

 • Chứng thực thông tin cá nhân của người đại diện pháp lý.

 • Chứng chỉ hành nghề, giấy tờ liên quan đế lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.

 • Điều lệ doanh nghiệp có đầy đủ chữ kỹ của thành viên và cổ đông góp vốn.

 • Danh sách thành viên và thông tin cá nhân.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Tiện ích dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ là giải pháp hiệu qủa cho các cá nhân đơn vị trong quá trình đăng ký thành lập công ty nhưng không có nhiều thời gian và không nắm rõ luật. Tiện ích dịch vụ thành lập công ty trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập: đặt tên, quyền sử dụng đất, mô hình công ty phù hợp, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quy trình thủ tục cần thiết…

 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục theo quy định, nộp phòng đăng ký kinh doanh, lệ phí và giải quyết những vấn đề phát sinh. Giải pháp đảm bảo độ chính xác quá trình đăng ký, giảm sai phạm, phát sinh chi phí và sai sót.

 • Nhận đăng ký kinh doanh, con dấu doanh nghiệp và bàn giao cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ tư vấn các bước cần thực hiện sau đăng ký thành lập, cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.

Địa chỉ thuê dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Khá nhiều dịch vụ thành lập công ty trọn gói trên thị trường, khách hàng cần lưu ý lựa chọ đơn vị thực sự uy tín với các cam kết chất lượng rõ ràng, chính sách giá minh bạch rõ ràng để được đảm bảo quyền lợi.

Kế toán anpha cung cấp dịch vụ thành lập công ty đa dạng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp hiệu quả giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và đăng ký thành lập nhanh chóng. Cam kết chất lượng hàng đầu không phát sinh chi phí, không chậm thời gian xét duyệt và nhận đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ đa dạng theo yêu cầu khách hàng với chi phí ưu đãi nhất, báo giá niêm yết, ký kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi người dùng. Cùng các hỗ trợ dịch vụ sau thành lập hiệu quả.

Hồ sơ, thủ tục và các vấn đề liên quan sẽ được dịch vụ thành lập công ty trọn gói của kế toán Quang Minh hỗ trợ hoàn thiện theo đúng quy định của pháp luật. Mỗi đơn vị có những vấn đề phát sinh khác nhau cần được tư vấn và làm rõ để thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp hiệu quả. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, kế toán Quang Minh sẽ đảm bảo quá trình thành lập hiệu quả, đúng luật và kịp thời. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá ưu đãi.