dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh – một dịch vụ hàng đầu của tư vấn Quang Minh dành cho khách hàng của công ty.

Quá trình kinh doanh luôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn luôn phát triển không ngừng phải có những cải cách cải tổ liên tục để theo kịp tiến độ phát triển của thời đại, đáp ứng đầy đủ được mong muốn của khách hàng và vượt lên những đơn vị khác cũng hoạt động trong lĩnh vực của mình bởi vậy trong quá trình hoạt động, các công ty sẽ luôn phải thay đổi các thông tin trong giấy phép kinh doanh. Chính bởi lý do đó dịch vụ thay đổi giáy phép kinh doanh của Quang Minh sẽ luôn hỗ trợ sát cánh quý khách trong quá trình kinh doanh giúp bạn thay đổi các thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp.

 

Một số hạng mục thuộc về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh mà công ty hiện đang cung cấp cho quý khách là :

-Thay đổi tên doanh nghiệp theo yêu cầu : có rất nhiều công ty vừa và nhỏ muốn thay đổi trên trong quá trình hoạt động để phù hợp hơn với thương hiệu của mình do đó việc cần thiết phải làm chính là thay đổi tên trên GPKD kèm theo đó là con dấu bình thường cũng cần phải thay đổi. Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp tại dịch vụ thành lập công ty của Quang Minh rất đơn giản bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi tên mới của công ty và GPKD qua email, skype hoặc bất cứ phương thức nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn tiến hành đổi tên trong thời gian ngắn nhất.

-Thay đổi địa chỉ nơi đăng ký trụ sở công ty: khi hoạt động không tránh khỏi việc phải thay đổi địa điểm làm việc của doanh nghiệp từ nơi này sang nơi khác do nhiều lý do khác nhau lúc này quý khách chỉ cần thông báo cho dịch vụ của Quang Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triệt để.

-Chuyển đổi ngành kinh doanh : trong quá trình kinh doanh các doanh nghiệp thường xuyên phải cải tổ, đổi mới hay thay thế các loại hình kinh doanh hoặc dịch vụ đang cung cấp thì dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ hỗ trợ cho bạn.

-Điều chỉnh số vốn điều lệ của công ty: tài chính của các doanh nghiệp luôn biến động thường xuyên để điều chỉnh số vốn điều lệ này quý khách vui lòng email thông tin chi tiết sự thay đổi về mức tiền mới và thành viên cổ đông mới cho dịch vụ để được hỗ trợ.

-Thay đổi thành phần cổ đông hay ban quản trị doanh nghiệp : việc thêm mới hoặc chuyển đổi cổ phần của công ty, doanh nghiệp sẽ cần hợp thức hóa trên giấy tờ do đó nếu có bất cứ sự thay đổi nào hãy thông tin ngay cho chúng tôi để được điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

-Chuyển đổi người sở hữu công ty: dù là công ty lớn hay công ty nhỏ nếu không muốn tiếp tục kinh doanh hoặc đơn giản là bạn muốn bán lại công ty của mình để kiếm lời, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

-Thay đổi các hạng mục khác trên giấy phép kinh doanh: dù bạn thay đổi bất cứ điều gì đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn viên của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ và hồ sơ tiết kiệm thời gian nhất với chi phí hoàn toàn hợp lý.

 

Việc thay đổi giấy phép kinh doanh liên quan trực tiếp tới doanh nghiệp vì vậy thời gian thay đổi càng ngắn càng có lợi cho doanh nghiệp không ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh, hiểu được điều này nên dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của tư vấn Quang Minh với quy trình làm việc hiệu quả chỉ trong thời gian từ 1 tới 5 ngày hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của tư vấn Quang Minh hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết ngay hôm nay.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com