Dịch vụ tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Các công ty khi mới thành lập cũng như đang hoạt động thì đều cần phải thực hiện các thủ tục nghiệp vụ kế toán cũng như nghiệp vụ thuế liên quan để khai báo cho cơ quan nhà nước. Nếu như bạn không yên tâm với năng lực chuyên môn của công ty mình hoặc công ty mình chưa có bộ phận kế toán riêng biệt hay bạn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp và chuyên môn cao của dịch vụ thành lập công ty Quang Minh chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lên đến hơn 20 người và có chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành kế toán chuẩn xác để hỗ trợ quý doanh nghiệp kiểm tra thuế cũng như sổ sách liên quan thường xuyên.

 

Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi chắc chắn là trợ thủ đắc lực đặc biệt nhất là với những công ty vừa mới thành lập, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và giúp cho công ty thiết lập hồ sơ kế toán, thuế ban đầu để nộp cho cơ quan quản lý nhà nước hợp quy định.

Công ty tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán bao gồm các loại hình như:

-Tư vấn chính sách thuế:

Gồm các công đoạn như: đăng kí mã số thuế, kế khai thuế, nộp thuế, quyết toán, in và xuất hóa đơn giá trị gia tăng cũng như các công việc khác. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng để tránh sai sót về sau cũng như tự thực hiện kê khai và khai báo với cơ quan thuế trong những lần sau.

-Tư vấn khai báo thuế hàng tháng, hàng quý

Chúng tôi có dịch vụ giúp công ty báo cáo các hóa đơn, chứng từ mua bán liên quan để đảm bảo tính cân dối nhất. Dịch vụ sẽ giúp công ty lập báo cáo, in báo cáo và trực tiếp nộp lên Chi cục thuế liên quan

-Tư vấn và thực hiện viết sổ sách kế toán, quyết toán

Công ty tư vấn Quang Minh sẽ giúp quý khách hàng hạch toán, ghi chép sổ sách, báo cáo và lập các bảng cân đối kế toán, bảng cân đối tài khoản, lập báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các phát sinh liên quan.

 


 

 

Quả thật, dịch vụ tư vấn kế toán của Quang Minh là trợ thủ đắc lực nhất cho doanh nghiệp, giúp cho các công việc quản lý tài chính, kế toán của công ty trở nên đơn giản, hợp quy định và giảm thiểu tối đa các rắc rối phát sinh cũng như tránh việc vi phạm pháp luật liên quan.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh, hãy đến ngay với chúng tôi. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp tận tình nhất.19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com