Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp
Chào mừng khách hàng đã đến với dịch vụ thành lập công ty tuyển dụng cao cấp của tư vấn Quang Minh. Với kinh nghiệm hoàn thành tuyển dụng đội ngũ quản lý và nhân viên cho các đối tác chiến lược ở Việt Nam, công ty tư vấn Quang Minh đã bước đầu thành công trong việc phát triển đội ngũ nhân sự với các chuyên viên tuyển dụng đến từ các công ty cung cấp nhân sự lớn trên thị trường, song song với họ là những chuyên viên tuyển dụng tới từ các công ty lớn trong các ngành Tài chính, sản xuất và dịch vụ. 

Đồng thời với việc phát triển đội ngũ nhân sự, tư vấn Quang Minh cũng đã thành công trong việc xây dựng kho dữ liệu ứng viên đa dạng ngành nghề nhằm giúp khách hàng tiếp cận đúng và hiệu quả với ứng viên mà họ đang tìm kiếm. Cùng với dịch vụ Tuyển dụng, dịch vụ Cung ứng Nhân lực của Công ty Quang Minh cũng đang từng bước hoàn thiện với việc phát triển. Ngoài nhân sự tài chính, Quang Minh trong thời gian tới sẽ đưa ra các dịch vụ liên quan đến cho thuê nhân sự kỹ thuật nhằm đáp ứng các nhu cầu lớn trên thị trường doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam trong những năm tới.

Với kinh nghiệm là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho Việt Nam và các công ty nước ngoài, tư vấn Quang Minh đã xây dựng thành công kho dữ liệu ứng viên chất lượng cao, phát triển nhanh chóng giúp Khách hàng tiếp cận và tìm kiếm được ứng viên đúng theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và cam kết 5 tiêu chí trong cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho khách hàng.

. Chất lượng ứng viên như mong đợi
. Tốc độ tuyển dụng nhanh chóng
. Thông tin bảo mật tối ưu nhất
. Đối tác đáng tin cậy tuyệt đội
. Phản hồi hiệu quả tức thì

Công ty tư vấn Quang Minh sẽ hỗ trợ đắc lực cho Khách hàng xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường. Bằng việc sử dụng các dịch vụ Nhân sự của Quang Minh, khách hàng sẽ tập trung vào các chức năng kinh doanh cốt lõi và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty tư vấn Quang Minh sẽ chuyên đáp ứng nhân sự các ngành:

1 Tài chính - Ngân hàng
2 Bất động sản
3 Khai thác khoáng sản 
4 Thương mại
4 Dịch vụ
5 Xây dựng
 
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com