Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của công ty tư vấn Quang Minh chuyên thực hiện các thủ tục pháp lý về mọi việc liên quan tới giấy phép kinh doanh mà các công ty, tổ chức yêu cầu thực hiện hoàn tất trong thời gian sớm nhất và mức chi phí hợp lý để doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động theo đúng pháp luật và được bảo hộ hoàn toàn theo luật doanh nghiệp.  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh mà cơ quan chức năng cấp cho doanh nghiệp hiện nay có nội dung và điều lệ tuân theo Điều 23 - 24 luật Doanh Nghiệp và có các thông tin cụ thể của doanh nghiệp ghi theo tờ khai khi doanh nghiệp đề nghị đăng ký công ty. Việc xin giấy phép kinh doanh là cần thiết và quan trọng bởi chỉ khi có trong tay giấy phép kinh doanh khi kinh doanh bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào bạn mới được bảo hộ chính thức bởi pháp luật và cơ quan nhà nước, thuận lợi giao dịch mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh là một trong những dịch vụ thành lập công ty trọng yếu của tư vấn Quang Minh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất khi đi xin bất cứ loại giấy tờ nào liên quan tới việc kinh doanh của bạn. Thậm chí chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể xin được loại giấy theo mong muốn bởi các chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn cho bạn chỉ 10 phút sau khi gọi cho dịch vụ của Quang Minh dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn tphcm.

Để xin được giấy phép kinh doanh bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin như :

- Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh;

- Giấy tờ cá nhân hợp lệ của người đứng đầu hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty của bạn (trường hợp công ty là đơn vị TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần thì cần có giấy ủy quyền cho người đứng đầu và bản sao giấy tờ tùy thân hợp lệ của tất cả các thành viên sáng lập công ty);

- Hợp đồng thuê nhà đã được công chứng hoặc sổ hồng, sổ đỏ theo đúng quy định về vị trí đặt trụ sở công ty;

- Điều lệ công ty đối với doanh nghiệp TNHH hoặc cổ phần...

Tất cả thông tin chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho quý khách khi quý khách lựa chọn dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của tư vấn Qaung Minh và toàn bộ hồ sơ chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành mà quý khách không cần phải động tay vào bất cứ công việc nào.

Nếu đặc thù giấy phép kinh doanh của quý khách có trong danh mục các ngành nghề đặc biệt như:

- Một số ngành nghề liên quan tới đầu tư hoặc được pháp luật quy định đặc biệt như buôn bán rượu, thuốc lá, ngân hàng, bất động sản...doanh nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện kinh doanh mà luật Doanh nghiệp quy định về vốn điều lệ và các quy định ràng buộc khác.

- Các ngành nghề kinh doanh đặc thù như vận tải, y tế, dược...yêu cầu người đứng đầu doanh nghiệp phải có chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp hoặc chứng minh đủ điều kiện kinh doanh...

Lúc này khi xin giấy phép kinh doanh quý khách sẽ cần chuẩn bị thêm đơn xin phép, hồ sơ và bắt buộc phải được thẩm định và kiểm tra cụ thể về điều kiện kinh doanh do cơ quan liên quan có thẩm quyền thực hiện thẩm định và chứng minh đủ điều kiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mở công ty TNHH cần bao nhiêu vốn
>Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của công ty tư vấn Quang Minh với những bước thực hiện bài bản chắc chắn sẽ giúp quý khách hoàn thành việc xin giấy phép một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Quý khách cần biết thêm về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn đi kèm dịch vụ.

Quang Minh rất hân hạnh được phục vụ.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH