Điều kiện không thể thiếu để thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Điều kiện không thể thiếu để thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Thành lập công ty, doanh nghiệp là bước phát triển quan trong mà bất cứ đơn vị nào cũng cần trải qua. Mọi hoạt động và điều kiện đều được quy định rõ ràng trong luật doanh nghiệp. Mô hình công ty tnhh 2 thành viên là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đơn vị để phát triển. Dưới đây Quang Minh là những điều kiện cần và đủ để Dịch vụ thanh lap cong ty dịch vụ hành lập công ty tnhh 2 thành viên.

Điều kiện quy định để thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Công ty tnhh 2 thành viên là mô hình doanh nghiệp khá phổ biến với những đặc trưng riêng. Với mô hình này, công ty sẽ cần tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên góp vốn. Công ty sẽ không được phát hành cổ phiếu để huye đồng vốn nhưng số vốn có thể được thu hút từ số thành viên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm giá rẻ

Để thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên cần đáp ứng những điều kiện quan trọng như:

·Tên doanh nghiệp: cần tuân thủ quy định đặt tên của các doanh nghiệp được quy định trong luật.

·Trụ sở doanh nghiệp: địa chỉ chính thức để liên lạc phải có mặt trên lãnh thổ Việt Nam và cần đầy đủ chi tiết thông tin liên hệ.

·Ngành nghề kinh doanh: ngành nghề kinh doanh cần được pháp luật cho phép và có đẩy đủ các giấy tở chứng thực đủ điều kiện kinh doanh.

·Vốn pháp định và điều lệ: tùy vào ngành nghề kinh doanh và quy mô doanh nghiệp mà nguồn vốn sẽ có mức quy định riêng cho doanh nghiệp.

Giải pháp thành lập công ty hiệu quả

Với các cá nhân tổ chức mới thành lập, luật doanh nghiệp luôn là vấn đề nan giải. Nhiều điều kiện và điều lệ chi tiết cho các trường hợp sẽ khiến đơn vị gặp khó khăn hơn trong hoàn thành hồ sơ thủ tục. Giải pháp hiệu quả để nắm rõ luật doanh nghiệp cần sự tư vấn của luật sư kinh tế, chuyên gia tư vấn luật doanh nghiệp. Các cá nhân có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn luật.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là giải pháp toàn diện hơn để các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả. Tư vấn, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục, giải quyết các vấn đề phát sinh…giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ tư vấn luật Quang minh với nhiều năm làm việc, hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong quá trình thành lập công ty. Cam kết về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc, được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, cac đơn vị sẽ có được giải pháp thành lập công ty hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với Quang minh để được tư vấn giải pháp và báo giá tốt nhất.