Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì

Công ty cổ phần là một mô hình doanh nghiệp được nhiều cá nhân tổ chức lựa chọn là định hướng phát triển. Với mô hình công ty cổ phần, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội mở rộng để cạnh tranh trên thị trường. Dịch vụ Quang Minh theo luật doanh nghiệp cần tuân các quy định, quy trình, đáp ứng các hồ sơ thủ tục cần thiết. Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì? Có khó khăn hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

 

Mô hình công ty cổ phần và những thủ tục cần thiết.

Công ty cổ phần là mô hình doanh nghiệp phải có tối thiểu 3 thành viên cổ đông góp vốn. Doanh nghiệp có khả năng phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán và các cá nhân sẽ có trách nhiệm pháp lý theo số vốn đóng góp. Mô hình doanh nghiệp cần có: hội đồng cổ đông, chủ tịch hội đồng cổ đông, giám đốc.

 

 

Thủ tục và hồ sơ thành lập công ty quan trọng cần có:

·Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần theo mẫu

·Dự thảo điều lệ thành lập công ty cổ phần, có đầy đủ chữ ký của các cổ đông.

·Danh sách cổ đông, kèm thông tin cá nhân được chứng thực.

·Giấy xác nhận vốn pháp định – bản sao.

·Bản sao giấy chứng nhận hành nghề của giám đốc.

Giải pháp thành lập công ty cổ phần hiệu quả

Các vấn đề hồ sơ thủ tục đã được quy định trong luật doanh nghiệp, nhưng do nhiều vấn đề phát sinh sẽ gây khó dễ cho cá nhân, doanh nghiệp. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần có sự tư vấn rõ ràng từ dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề hoàn chỉnh, giải quyết vấn đề phát sinh và tư vấn sau thành lập cho doanh nghiệp.

·Giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo thời gian xét duyệt và thành lập công ty

·Giảm thiểu rủi ro do sai phạm về giấy tờ, thiếu thông tin, thông tin không chính xác, rủi ro sau này cho doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục đăng ký kinh doanh cho quán café tại Tp. Hồ chí minh

·Chi phí được tính toán trọn gói, không phát sinh chi phí đăng ký trong quá trình thành lập.

Mọi vấn đề thủ tục, giấy tờ mà doanh nghiệp đang thắc mắc sẽ được hỗ trợ giải quyết hiệu quả nhờ tư vấn luật doanh nghiệp Quang Minh – đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên – luật sư chuyên nghiệp của Quang Minh sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề hiệu quả, hoàn thành thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Cam kết về chất lượng dịch vụ thành lập công ty và giá cả cạnh tranh nhất sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.