Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới nhất cần biết

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới nhất cần biết

Thành lập công ty là bước đầu quan trọng cần thực hiện theo luật quy định và để đảm bảo quá trình hoạt động phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Mô hình công ty tnhh 1 thành viên là lựa chọn được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi thành lập doanh nghiệp. Các vấn đề hồ sơ thủ tục luôn được quan tâm hàng đầu. Năm 2018, có thay đổi gì về hồ sơ dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên hay không? Chia sẻ dưới đây Quang Minh sẽ giúp các tay cược hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới nhất

Mô hình công ty tnhh là loại hình doanh nghiệp khá đơn giản với một người đại diện pháp lý và chịu trách nhiệm về tài sản các khoản nợ của doanh nghiệp. Công ty với một thành viên duy nhất góp vốn, điều hàng và thực hiện các quyết định thương mại. Với loại hình doanh nghiệp này, các cá nhân, tổ chức cần lưu ý đến các giấy tờ quan trọng theo luật định dưới đây:

·Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định trong thông tư số: 20/2015/TT - BKHĐT.

·Điều lệ công ty có chữ ký người đại diện pháp lý.

·Giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện pháp lý ( có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam).

·Văn bản ủy quyền cho người được ủy quyền, với trường hợp các tổ chức thực hiện đăng ký kinh doanh.

Thuê dịch vụ tư vấn đề giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả

Các vấn đề thủ tục đều được quy định trong luật định, nhưng do nhiều trường hợp người đăng ký không nắm rõ về các quy định chi tiết dẫn đến vấn đề phát sinh. Đây là lý do khiến việc xét duyệt hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư bị chậm trễ.

·Dịch vụ tư vấn sẽ giúp các cá nhân doanh nghiệp nắm rõ về các thủ tục cần thiết.

·Các quy định về việc đặt tên, văn bản về điều lệ công ty, địa chỉ doanh nghiệp, loại hình và ngành nghề kinh doanh có điều kiện

·Hỗ trợ các vấn đề về thuế, điều kiện thành lập doanh nghiệp…

Có thể bạn muốn xem thêm: Sai lầm thường gặp trong thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Quang minh là đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp với nhiều năm hoạt động trên thị trường sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp thực hiện hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quang minh sẽ tư vấn giúp khách hàng miễn phí hiệu quả, đồng thời thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng giá rẻ nhất thị trường. Cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả cho các doanh nghiệp mới. Liên hệ ngay để được tư vấn Quang Minh dịch vụ phù hợp với nhu cầu.