Hoàn thành thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên giá rẻ

Hoàn thành thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên giá rẻ
Tư vấn Quang Minh thành lập công ty là điều cần thiết cần thực hiện để hoạt động kinh doanh hiệu quả và nắm bắt các cơ hội mở rộng phát triển. Cá nhân, tổ chức cần đăng ký thành lập công ty và đăng ký tại cơ quan nhà nước, theo quy đinh trong luật doanh nghiệp. Mô hình công ty tnhh 1 thành viên là lựa chọn cho nhiều đơn vị định hướng thành lập. Hoàn thành thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần sự hỗ trợ của luật sư với chuyên môn nghiệp vụ, để giảm thiểu các vấn đề phát sinh do không nắm rõ luật. Nên thuê dịch vụ thành lập công ty ở đâu uy tín?
 
 

Đặc trưng công ty tnhh 1 thành viên

Hiểu về mô hình công ty tnhh 1 thành viên

Công ty tnhh 1 thành viên là một mô hình doanh nghiệp thuộc quản lý của nhà nước, có tư cách pháp nhân và được pháp luật thừa nhận, bảo vệ. Mô hình do một cá nhân hoặc một tổ chức đứng ra thành lập, đồng thời chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của doanh nghiệp.

Công ty tnhh 1 thành viên không được phát hành cổ phiếu nhưng được phép phát hành trái phiếu. Chỉ được phép rút vốn bằng cách chuyển nhượng vốn 1 phần hoặc toàn bộ vốn cho các cá nhâh tổ chức khác chứ không được phép rút trực tiếp.

Công ty tnhh 1 thành viên có sự thống nhất trong quản lý, chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ là người quản lý và quyết định mọi hoạt động doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp không gặp các vấn đề bất động ý kiến giữa các thanh viên. Nhưng đi đôi với đó là mức độ rủi ro cũng cao hơn cho chủ sở hữu doanh nghiệp.

Điều kiên thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Công ty tnhh 1 thành viên là mô hình được nhiều cá nhân tổ chức lựa chọn là định hướng phát triển. Thành lập công ty tnhh 1 thành viên không khó khi cá nhân, tổ chức đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Đặt tên công ty: cần tuân thủ luật doanh nghiệp, không gây trùng lặp, nhầm lẫn với các doanh nghiệp trước đó. 

Trụ sở chính công ty: thuộc quyền sở hữu và sử dụng hợp pháp của công ty, nằm trên lãnh thổ nước Việt Nam, không là chung cư hay nhà tập thể. Yêu cầu có địa chỉ rõ ràng, chi tiết.

Vốn pháp định: dành cho các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần số vốn theo quy định.

Ngành nghề kinh doanh: được nhà nước cho phép, với các lĩnh vực kinh doanh có điều kiện cần đáp ứng đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận hành nghề.

Người đại diện pháp lý không vi phạm điều 13 luật doanh nghiệp 2014.

Quy trình thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Quy trình thành lập công ty

Cá nhân, tổ chức cần nắm rõ đặc trưng mô hình doanh nghiệp cùng quy trình thành lập công ty chuẩn để hoàn thiện hồ sơ thủ tục đầy đủ theo quy định. 

Bước 1: chuẩn bị thông tin công ty: tên doanh nghiệp, trụ sở, các vấn đề về ngành nghề kinh doanh, điều lệ doanh nghiệp, vốn…

Bước 2: soạn thảo hồ sơ nộp phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch đầu tư và chờ xét duyệt. Hồ sơ theo quy định và mẫu yêu cầu. Thời gian xét duyệt có thể từ 5 – 7 ngày nếu không có sai sót.
Bước 3: nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh, thực hiện đăng ký khắc dấu, bố cáo doanh nghiệp và các vấn đề phát sinh sau thành lập.

Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Luật doanh nghiệp 2014 quy định về đăng ký  thành lập công ty tnhh 1 thành viên, với hồ sơ thủ tục quy định bao gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ kỹ của người đại diện pháp lý – cá nhân, người đại diện ủy quyền – tổ chức.

Bản sao các giấy tờ chứng thực thông tin cá nhân của người đại diện pháp lý: CMND, hộ chiếu…

Bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện của thành viên trong công ty.

Giấy chứng thực vốn pháp định được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền với ngành nghề kinh doan có điều kiện.

Địa chỉ thuê dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ

Các vấn đề quy định thành lập công ty được nhà nước kiểm soát rất nghiêm ngặt. Tra cứu, tìm thông tin cần chính xác để thực hiện thủ tục hành chính đúng luật, giảm pháp sinh và sai sót không đáng có. Dịch vụ thành lập công ty là giải pháp nhanh chóng với sự hỗ trợ của luật sư, chuyên viên. Thuê dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên ở địa chỉ uy tín đáp ứng tiêu chuẩn sau:

Đơn vị có văn phòng và trụ sở cụ thể, đội ngũ chuyên viên tư vấn có chứng chỉ hành nghề và tư vấn luật, kinh nghiệm, thái độ hỗ trợ nhiệt tình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: tiếp nhận thông tin - tư vấn – lên phương án – báo giá cụ thể, cạnh tranh.

Cam kết dịch vụ không phát sinh chi phí, các vấn đề được giải quyết nhanh chóng trong thời gian quy định, thanh toán sau hoàn thiện hồ sơ và nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ hỗ trợ sau đăng ký linh hoạt, tư vấn các vấn đề cần thực hiện sau thành lập theo quy định.
 
 

Thành lập mô hình công ty tnhh 1 thành viên, doanh nghiệp cần tuân thủ nhưng quy định nghiêm ngặt từ, quy trình thủ tục và hồ sơ theo luật. Luật sư với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm sẽ định hướng và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng hiệu quả. Kế toán Quang Minh là đơn vị chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp - sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để cá nhân, tổ chức lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên giá rẻ - uy tín.