Khó khăn trong hoàn thành thủ tục thành lập công ty phải làm sao

Khó khăn trong hoàn thành thủ tục thành lập công ty phải làm sao

Xu hướng khởi nghiệp 2017 mang đến làn sóng và cơ hội mới cho các doanh nghiệp còn non trẻ có cơ hội phát triển và mở rộng. Dịch vụ thành lập công ty Quang Minh là bước đầu không thể thiếu mang dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường để được nhà nước bảo hộ cũng như tạo niềm tin cho khách hàng. Giai đoạn đầu thành lập, doanh nghiệp sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Vấn đề hoàn thành thu tuc thanh lap cong ty khó khăn làm chậm tiến độ. Vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề hiệu quả?

Khó khăn thường gặp khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Mọi hoạt động lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh doanh đều liên quan và được quy định bởi luật doanh nghiệp. Các giấy tờ thủ tục được quy định rõ trong điều luật kinh doanh cần được thực hiện chính xác, hiệu quả theo pháp luật. Doanh nghiệp có thể hoàn thành hồ sơ thủ tục thành lập công ty theo luật doanh nghiệp nhưng vẫn gặp khá nhiều khó khăn như:

·Thiếu điều kiện về thành lập công ty, các vấn đề liên quan đến loại hình kinh doanh, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, vốn pháp lý…

·Giấy tờ thủ tục nhỏ lẻ liên quan đến chứng nhận quyền sở hữu, chứng nhận vốn điều lệ…

·Giấy tờ liên quan đến thuế, chứng nhận về đăng ký thuế, hóa đơn…

Nguyên nhân thường do sự thiếu hiểu biết về luật, các điều kiện thành lập công ty, đặc biệt các vấn đề liên quan đến thuế lại khá nhạy cảm, cần được hoàn thành đầy đủ.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty trọn gói tại sao không?

Các vấn đề sự cố, khó khăn về thủ tục giấy tờ sẽ là cản trở khiến thời gian thành lập công ty bị chậm trễ. Doanh nghiệp cần sự tư vấn từ chuyên gia, luật sư để hoàn thiện hồ sơ, cùng với quy trình thành lập công ty chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ hỗ trợ trọn gói bao gồm:

·Tư vấn miễn phí giúp doanh nghiệp hiểu rõ được các vấn đề đang gặp phải.

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ, thủ tục đúng quy định.

·Nộp hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xét duyệt.

·Nhận và bàn giao con dấu, đăng ký kinh doanh cho công ty.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục đăng ký kinh doanh gồm những gì

·Hỗ trợ công ty các vấn đề về thuế, hóa đơn kê khai…

Công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ về luật doanh nghiệp, luật kinh doanh và những vấn đề pháp lý sẽ là lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Quang Minh để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín.