Làm con dấu tên

Làm con dấu tên

Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp uy tín như: dịch vụ thành lập công ty, đăng ký giấy phép kinh doanh, xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, tư vấn kế toán, khai báo thuế, đăng ký chữ ký số,.. và trong đó còn có dịch vụ làm con dấu tên cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Như chúng ta đều biết, Giám Đốc, người điều hành cũng như những đội ngũ quản lý phải giải quyết rất nhiều việc với hàng loạt giấy tờ phải giải quyết và ký trong ngày, nên để tạo được thuận lợi cho đối tượng trên và tiết kiệm được thời gian ký hồ sơ thì làm con dấu tên là hết sức cần thiết.

Con dấu tên sẽ thể hiện các thông tin cơ bản nhất của chủ nhân sử dụng bao gồm: họ tên, chức vụ, số điện thoại, chữ ký đối với cá nhân và bên cạnh đó còn có mẫu con dấu tên có thông tin công ty và các nội dung khác theo yêu cầu của người đặt con dấu. Các ký tự trên con dấu được thể hiện với nhiều kiểu dáng chữ phong phú theo kiểu chữ Việt, màu mực đậm, rõ thể hiện rõ nét thông tin được khắc trên con dấu.Một số loại mẫu dấu cụ thể như:

-Khắc dấu tên

-Khắc dấu chức danh

-Khắc dấu mã số thuế, đã thu

-Khắc dấu chữ nhật

-Khắc dấu tên, chức danh dạng USB

-Khắc dấu chữ ký

-Khắc dấu theo mẫu riêng

Nhờ có con dấu này mà bạn sẽ không cần phải mất thời gian ký vào từng biên bản, thay vào đó con dấu sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 2s. Đặc biệt nhờ có việc làm con dấu tên này mà tạo được sự đồng nhất về chữ ký, tên của người chịu trách nhiệm một cách tối đa nhất.

Sự tiện lợi, dễ sử dụng và phục vụ cho công việc được diễn ra nhanh chóng, năng suất hơn nên con dấu tên đang là một phần không thể thiếu của Giám Đốc, Trưởng Phòng, Kế toán và các chức vụ liên quan khác.

Con dấu tên cũng có nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty tư vấn Quang Minh trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ thực hiện làm con dấu theo đúng yêu cầu và mẫu mã riêng mà khách hàng yêu thích. Công ty chúng tôi còn cam kết làm con dấu tên với mức giá rẻ nhất và tạo ra sản phẩm có chất lượng sử dụng cao, bền màu hơn hẳn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tư vấn mở công ty

Mọi chi tiết cần làm con dấu tên riêng khách hàng xin vui lòng gọi đến số Hotline của công ty để được tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng của Quang Minh để làm việc cụ thể.