Nhận làm giấy phép kinh doanh

Nhận làm giấy phép kinh doanh

Bạn là cá nhân, tổ chức hay người nước ngoài đang tìm đơn vị uy tín nhận làm giấy phép kinh doanh ?

Bạn cần những chuyên gia am hiểu về luật doanh nghiệp để thay bạn thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh?

 

Công ty tư vấn dịch vụ thành lập công ty Quang Minh chúng tôi là một công ty chuyên thực hiện và nhận làm giấy phép kinh doanh cho các loại hình thành lập doanh nghiệp như: công ty tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty liên doanh, công ty xuất nhập khẩu và các loại hình trong khác.

Chúng tôi là một tập thể gồm các luật sư, Cử nhân luật và chuyên gia về luật doanh nghiệp để hướng dẫn, tư vấn cũng như thay bạn thực hiện mọi công đoạn cần thiết trong thủ tục đăng kí kinh doanh theo quy định để từ đó giúp khách hàng nhận được giấy phép kinh doanh hợp pháp một cách nhanh chóng nhất.

Trong quá trình nhận làm giấy phép kinh doanh, chúng tôi còn giúp khách hàng thực hiện những bước tiền đề đầu tiên là lựa chọn những điều phù hợp nhất để hợp pháp các thông tin cần cung cấp, chẳng hạn như:

- Trụ sở công ty muốn thành lập có đúng quy định của luật không

- Vốn thành lập: công ty Quang Minh sẽ tư vấn cho khách hàng số vốn điều lệ phù hợp với quy mô và hướng phát triển của công ty ứng với từng loại hình công ty cụ thể để đảm bảo cơ cấu góp vốn cũng như phân chia quyền chia và lợi ích cho các thành viên góp vốn. Đây là yếu tố hết sức quan trong trong quá trình làm giấy phép kinh doanh.

- Lựa chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp thành lập phù hợp

- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp để áp mã ngành theo quy định.

- Soạn thảo điều lệ công ty

- Đặt tên công ty.

Với những thông tin trên thì công ty tư vấn Quang Minh sẽ soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh và trực tiếp nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền với tư cách là người được khách hàng ủy quyền thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh. 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ khách hàng khắc dấu công ty, đăng báo và hướng dẫn công ty thực hiện khai báo thuế lần đầu để hợp pháp mọi thủ tục cho công ty đi vào hoạt động.

Chúng tôi đã nhận làm giấy phép kinh doanh cho hàng ngàn khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh vác các tỉnh thành khác trên cả nước. Để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác theo những quy định của Luật hiện hành trong việc thành lập doanh nghiệp thì hãy đến ngay với công ty tư vấn Quang Minh của chúng tôi.


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com