Nơi đăng ký giấy phép kinh doanh

Nơi đăng ký giấy phép kinh doanh

Nhiều cá nhân, tổ chức khi tiến hành đăng ký kinh doanh thường không biết nơi đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu nên hay gặp vướng mắc trong quá trình làm thủ tục,không biết nên xin những loại giấy tờ nào, dấu gì và xin ở đâu. Mặc dù các website về doanh nghiệp của chính phủ đã hướng dẫn đầy đủ nhưng việc tìm ra chính xác đơn vị đăng ký doanh nghiệp ở địa phương mình đang sinh sống đối với khách hàng thường rất khó khăn. Dịch vụ thành lập công ty tư vấn Quang Minh xin được thông tin tới khách hàng địa chỉ nơi đăng ký giấy phép kinh doanh đúng quy trình:

 

Khi quyết định thành lập doanh nghiệp hãy cân nhắc kỹ loại hình công ty mình mong muốn bởi quy định kinh doanh với mỗi loại hình là khác nhau cơ bản về tính chất và nhiều vấn đề liên quan khác. Khi đã chọn được cho mình một loại hình kinh doanh phù hợp để đăng ký kinh doanh hãy đến cơ quan tài chính của Tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống cụ thể là Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh để nộp hồ sơ và tiến hành đăng ký theo thủ tục nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nơi đăng ký giấy phép kinh doanh đối với các cá nhân kinh doanh theo kiểu cá thể nhỏ lẻ hơn chính là tại Phòng Kế hoạch và Đầu Tư của quận, huyện, thị trấn nơi cá nhân tiến hành kinh doanh. Với mỗi loại giấy phép kinh doanh khác nhau, các cá nhân, tổ chức phải tiến hành nộp thuế đầy đủ theo quy định của Pháp luật Nhà nước.

Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, được đầu tư bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp nằm trong các khu chế xuất hay khu công nghiệp chất lượng cao thì việc đăng ký kinh doanh có thể thông qua 2 cách :

1 là đơn vị đăng ký doanh nghiệp với Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh nơi tiến hành xây dựng công ty và công xưởng, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như tiến hành đầy đủ các bước thông thường theo đúng trình tự được đề ra trong dịch vụ đăng ký công ty bạn có thể xem ở đây (dẫn links dịch vụ đăng ký doanh nghiệp)

2 là tổ chức đăng ký xin giấy phép kinh doanh thông qua ban quản lý các KCN – KCX theo hướng dẫn của ban quản lý.

 

Nơi đăng ký giấy phép kinh doanh ở mỗi nơi đều có địa chỉ cụ thể được công bố trên website của nhà nước tuy nhiên không phải bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng tìm được và đăng ký đúng ở đơn vị cần đăng ký, thậm chí mất nhiều thời gian và công sức mà luôn phải chạy đi chạy lại giữa các ban ngành vì không hiểu thủ tục. Chính bởi vậy để thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký giấy phép kinh doanh, bạn có thể chọn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói của tư vấn Quang Minh – các tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hướng dẫn bạn tường tận cụ thể nhất có thể đồng thời thay bạn tiến hành mọi bước đăng ký và hoàn thành đăng ký kinh doanh tại Quang Minh, đưa tận tay bạn giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà Nước.

Đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay chúng tôi để được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com