Sai lầm thường gặp khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty tư nhân

Sai lầm thường gặp khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty tư nhân

Công ty tư nhân là mô hình doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất để khởi nghiệp của các cá nhân tổ chức. Trong quá trình thành lập doanh nghiệp không thể tránh khỏi những rủi ro, sai lầm ảnh hưởng đến hồ sơ và quá trình thành lập doanh nghiệp về sau này. Bài dưới đây Quang Minh sẽ chỉ ra những sự cố sai lầm trong thủ tục dịch vụ thành lập công ty tư nhân mà các doanh nghiệp thường mắc phải và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

Những vấn đề thường gặp về hồ sơ thủ tục thành lập công ty tư nhân

Với cơ chế mở cửa hiện nay, các vấn đề thủ tục và hồ sơ cho doanh nghiệp cũng được mở rộng và đơn giản hóa đi rất nhiều. Nhưng vẫn có khá nhiều trường hợp sai sót trong hồ sơ, giấy tờ khá nghiêm trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý:

·Đặt tên doanh nghiệp: tên doanh nghiệp cần lưu ý gồm loại hình doanh nghiệp + tên công ty. Tên công ty không được gây nhầm lẫn và các sai phạm về ký tự, thuần phong mỹ tục… được quy định trong luật.

·Địa chỉ doanh nghiệp: không được là chung cư hay căn hộ ( trừ văn phòng xây dựng cho thuê), có đầy đủ thông tin chi tiết trong quy định của bộ tài chính.

·Điều kiện thành lập doanh nghiệp về vốn điều lệ, vốn pháp định ( nếu có).

·Vấn đề về ngành nghề kinh doanh có điều kiện, các thủ tục và giấy tờ con của doanh nghiệp cần đáp ứng.

Giải pháp hoàn thành thủ tục thành lập công ty nhanh chóng hiệu quả

Các vấn đề phát sinh thường gây ra việc không được xét duyệt hồ sơ, rủi ro khi hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp. Để hoàn thành hồ sơ thủ tục hiệu quả, doanh nghiệp cần nắm rõ luật doanh nghiệp và các điều kiện đi kèm. Nhưng để tìm hiểu được chi tiết về luật sẽ thực sự rất khó khăn và mất thời gian. Với sự hỗ trợ của luật sư sẽ nắm vững được những vấn đề quan trọng, cần thiết.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ giải quyết hồ sơ thủ tục hiệu quả, đúng hạn và giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh. Bởi sự cam kết về chất lượng của đơn vị tư vấn. Doanh nghiệp cần lưu ý để lựa chọn dịch vụ tư vấn và thành lập công ty uy tín chất lượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điều kiện thành lập doanh nghiệp cổ phần quan trọng cần biết

Quy trình và thủ tục thành lập doanh nghiệp đều được quy định trong luật doanh nghiệp, nhưng những sai lầm và thiếu sót sẽ khiến doanh nghiệp gặp sự cố. Quang minh chuyên tư vấn luật sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp thực hiện hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng đúng luật. Đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc quan trọng từ đó vận hành hiệu quả mô hình doanh nghiệp trong thời gian đầu thực hiện. Liên hệ ngay với Quang Minh để được tư vấn hiệu quả.