Sai lầm thường gặp trong thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Sai lầm thường gặp trong thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Sai lầm thường gặp trong thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Đăng ký giấy phép kinh doanh là bước đầu đặc biệt quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện để thành lập doanh nghiệp. Mọi quy định thủ tục đều được thực hiện theo luật quy định của nhà nước, quy định rõ ràng trong luật doanh nghiệp. Nhưng đa phần các cá nhân tổ chức khi làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh vẫn mắc một số sai lầm khiến thời gian nhận đăng ký bị chậm. Dưới đây là những sai lầm thường gặp nhất khiến việc xin giấy phép kinh doanh từ dịch vụ thành lập công ty gặp khó khăn.

Những sai sót trong thủ tục xin giấy đăng ký thường gặp

Giấy phép kinh doanh là giấy chứng nhận quan trong cho phép các doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, các hoạt động thương mại theo luật quy định. Sở kế hoạch và đầu tư sẽ là đơn vị cấp phép kinh doanh cho các đơn vị. Một số sai lầm thường gặp khiến việc xét duyệt hồ sơ bị chậm của các đơn vị:

·Đặt tên doanh nghiệp không đúng cách: trùng tên với các đơn vị đã thành lập, tên đặt sai quy định là vấn đề khá phổ biến.

·Tra cứu sai mã ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

·Ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì cần có chứng chỉ hành nghề, nhưng phần lớn các doanh nghiệp đều bỏ qua.

·Địa chỉ doanh nghiệp, trụ sở và chi nhánh cần theo quy định của bộ tài chính.

Rất nhiều vấn đề phát sinh mà doanh nghiệp không nắm rõ, dẫn đến không được xét duyệt mà còn ảnh hưởng và rủi ro cho sau này. Do vậy, doanh nghiệp cần có sự tư vấn từ các dịch vụ luật sư để giải đáp vấn đề hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tiện ích

Các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải sẽ được tư vấn hiệu quả bởi luật sư và các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng những giá trị tiện ích:

·Tư vấn các vấn đề hồ sơ thủ tục cần thiết cho từng doanh nghiệp, từng điều kiện doanh nghiệp, hướng dẫn các vấn đề đặt tên doanh nghiệp, tra cứu và điền thông tin chính xác theo luật định.

·Hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về ngành nghề có điều kiện.

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục theo luật quy định. Tiết kiệm thời gian và công sức, giảm thiểu rủi ro.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những hiểu biết cần thiết về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Quang minh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp tiện ích về tư vấn giấy tờ thủ tục, quy trình thực hiện đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp hiệu quả. Các vấn đề sai sót dẫn đến không được xét duyệt hồ sơ sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải.