Sai lầm trong thủ tục thành lập doanh nghiệp tnhh 1 thành viên

Sai lầm trong thủ tục thành lập doanh nghiệp tnhh 1 thành viên

Quang Minh thành lập công ty mang đến có hội cạnh tranh và phát triển lớn hơn cho những người khởi nghiệp trẻ. Lựa chọn mô hình doanh nghiệp tư nhân – cong ty tnhh 1 thành viên khá phù hợp cho nhiều người với điện kiện phát triển ban đầu. Các thu tuc thanh lap doanh nghiep hiện nay đã được đơn giản hơn tạo cơ hội cho các cá nhân trẻ. Nhưng vẫn có nhiều sai lầm trong hoàn thành thủ tục hồ sơ khiến việc thành lập doanh nghiệp gặp khó khăn. Chia sẻ của dịch vụ thành lập công ty dưới đây sẽ giúp các cá nhân giải quyết vấn đề sai sót hiệu quả.

Sai lầm thường gặp trong hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp

Mọi thủ tục đều được quy định trong luật doanh nghiệp, được hướng dẫn khá chi tiết. Nhưng việc thiết kinh nghiệm, hiểu về luật và các thuật ngữ là rào cản khiến nhiều cá nhân khó khăn trong đăng ký. Sai lầm thường gặp mà các doanh nghiệp cần lưu ý:

·Đặt tên doanh nghiệp – không được trùng lặp, không gây nhầm lẫn, không trái thuần phong mỹ tục, không chứa ký tự không có trong bảng chữ cái…

·Địa chỉ kinh doanh cũng thường xảy ra sai sót: trụ sở công ty, chi nhánh…

·Ngành nghề, mã ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tra cứu mã ngành.

·Điều kiện đăng ký thành lập doanh nghiệp, vốn pháp lý, điều lệ nếu có cho từng mô hình.

·Các giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh bắt buộc.

Giải pháp đăng ký thành lập doanh nghiệp hiệu quả

Thực sự có rất nhiều chi tiết nhỏ trong quá trình đăng ký thành lập công ty mà chính các doanh nghiệp không thể quản lý hết được. Những sai lầm sẽ khiến việc xét duyệt hồ sơ chậm, chậm thời gian thành lập, nhiều trường hợp không được xét duyệt.

·Doanh nghiệp cần sự tư vấn từ luật sư chuyên nghiệp, tư vấn về quy trình thủ tục và các giấy tờ cần thiết.

·Giải pháp thành lập công ty trọn gói giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề hiệu quả, không phát sinh hoặc được hỗ trợ giải quyết phát sinh, không phát sinh về chi phí thành lập.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới nhất cần biết

·Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp còn là hỗ trợ tư vấn định hướng cho thời gian đầu phát triển của doanh nghiệp: cơ cấu, sử dụng lao động, ký kết hợp đồng, các vấn đề về thuế doanh nghiệp.

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro thiếu sót trong quá trình đăng ký, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp Quang Minh sẽ là giải pháp hiệu quả cho các đơn vị giải quyết vấn đề hiệu quả, tiện ích. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.