Thành lập công ty cổ phần mất nhiều thời gian hay không

Thành lập công ty cổ phần mất nhiều thời gian hay không

Công ty cổ phần là hình thức doanh nghiệp phổ biến của nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Thành lập công ty cổ phần cần hoàn tất đầy đủ các vấn đề giấy tờ, hồ sơ thủ tục theo quy định pháp luật. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ hiệu quả của các quy định. Thời gian dịch vụ Quang Minh thành lập công ty co phan có lâu không? Chia sẻ dưới đây sẽ là cầu trả lời cho các thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Quy trình thành lập công ty cổ phần như thế nào?

Quy trình thành lập doanh nghiệp được quy định rất rõ ràng trong luật doanh nghiệp 2014. Các cá nhân tổ chức cần tuân thủ theo các quy định sau:

Bước 1: nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh

Cá nhân, tổ chức cần hoàn thành hồ sơ công ty cổ phần theo luật quy định. Các giấy tờ liên quan đến: tên doanh nghiệp, trụ sở, ngành nghề kinh doanh, chủ doanh nghiệp, đại diện pháp lý, thành viên hay cổ đông, vốn điều lệ…

Bước 2: chờ xét duyệt và giải quyết các vấn đề phát sinh

Sau khi nộp hồ sơ chờ xét duyệt. Thời gian chờ xét duyệt chỉ trong khoảng 1 tuần. Nhưng những vấn đề phát sinh sẽ khiến việc xét duyệt chậm trễ, chậm thời gian thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: nhận giấy đăng ký kinh doanh và con dấu

Sau khi được xét duyệt, doanh nghiệp sẽ được nhận giấy phép kinh doanh và con dấu tròn đại diện doanh nghiệp.

Thời gian sau đó là giải quyết các vấn đề liên quan: vấn đề về thuế, vấn đề cơ chế, các chế độ lao động xã hội, sử dụng người lao động,

Thuê dịch vụ thành lập công ty cổ phần hiệu quả

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hiện nay sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề liên quan đến:

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

·Tư vấn quy trình, điều kiện thành lập theo quy định.

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục theo luật, nộp hồ sơ và chờ xét duyệt.

·Nhận và bàn giao con dấu, giấy đăng ký kinh doanh.

Đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Mọi vấn đề rủi ro có thể xảy ra sẽ được giải quyết hiệu quả. Giúp thời gian đầu của doanh nghiệp thuận lợi và suôn sẻ hơn. Mức chi phí cũng không cao so với những tiện ích mà công ty nhận được. Do vậy, đây sẽ là giải pháp hiệu quả cho các công ty mới.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quang Minh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Quang Minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc hoàn thành hồ sơ thủ tục đúng hẹn. Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi thành lập doanh nghiệp.