Thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thủ tục đơn giản

Thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thủ tục đơn giản

Việc thành lập công ty ngày nay ngày càng dễ dàng bởi những cải cách của chính phủ trong việc cải cách các bước hành chính cũng như giảm bớt một lượng giấy tờ đáng kể, thậm chí công dân chỉ cần ở đăng ký nộp hồ sơ online theo đúng quy trình cũng có thể thành lập doanh nghiệp trong vài bước đơn giản. Nhưng nếu bạn vẫn luốn thắc mắc về việc thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thủ tục đơn giản nhất, bạn hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tư vấn của các công ty chuyên nghiệp để được trợ giúp về mặt pháp lý và thủ tục.

Thành lập công ty quảng cáo trực tuyến có quá trình chuẩn bị hồ sơ và nộp xét duyệt giống hầu hết các bước thành lập doanh nghiệp cơ bản như :

- Văn bản đề nghị xin thành lập công ty quảng cáo trực tuyến (theo mẫu ban hành của nhà nước)

- Văn bản điều lệ hợp lệ của công ty theo mẫu có sẵn của nhà nước hoặc công ty bạn cũng có thể soạn thảo ra bạn điều lệ riêng hợp lệ để thuận tiện hơn trong quá trình hoạt động sau này.

- Danh sách cổ đông hoặc người sáng lập nếu loại doanh nghiệp muốn thành lập thuộc dạng cổ phần hay TNHH hai thành viên trở lên.

- Với tổ chức thành lập cần có giấy chứng nhận đã đăng ký kinh doanh, biên bản họp quyết định thành lập, quyết định, giấy ủy quyền người đại diện kèm giấy photo CMND công chứng còn hợp lệ. Với cá nhân chỉ cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ kèm bản sao công chứng là được.

Ngoài ra với các công ty quảng cáo trực tuyến còn liên quan tới các phương tiện trực tuyến khác như đăng ký website công ty với bộ công thương, khai báo thuế với cơ quan nhà nước...thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thủ tục đơn giản nhưng nếu bạn chưa hiểu hết các thông tin khi làm hồ sơ sẽ vẫn phải làm đi làm lại nhiều lần mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành lập công ty cổ phần có cổ đông nước ngoài

Vậy giải pháp đơn giản nhất để thành lập công ty quảng cáo trực tuyến chính là bạn hãy nhờ đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nắm rõ về các thủ tục hồ sơ hành chính khi thành lập mỗi loại doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn làm xong các tài liệu và hơn hết giúp bạn tiết kiệm thời gian vàng bạc của mình.

Công ty tư vấn Quang Minh có các dịch vụ chuyên thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thủ tục đơn giản nhất, dễ dàng nhất, bạn chỉ cần gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi, sẽ có tư vấn viên tới tận nhà hỗ trợ bạn. Chi tiết về các dịch vụ của công ty bạn có thể xem tại website hoặc gọi theo hotline để được tư vấn.