Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương hiện đang là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Chính vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều giới đầu tư tìm đến và thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương.

Để việc kinh doanh được diễn ra đúng quy định và trách được những rủi ro về sau trong quá trình hoạt động thì việc đầu tiên cần làm đó là khai báo thông tin và làm hồ sơ đề nghị cấp phép kinh doanh. Đây là bước tiền đề để thông báo với cơ quan chủ quản tại địa bàn về doanh nghiệp của bạn, để nhà nước cấp phép và từ đó doanh nghiệp sẽ được pháp luật công nhận, giám sát và bảo vệ quyền lợi cho mình.

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương sẽ rất đơn giản và nhanh chóng nếu như bạn tìm đến dịch vụ thành lập công ty uy tín của công ty tư vấn Quang Minh chúng tôi. Như chúng ta đều biết hiện nay Luật doanh nghiệp cho phép cá nhân, tổ chức có thể thành lập doanh nghiệp ở các loại hình như: công ty tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty liên doanh và các loại hình công ty cụ thể khác. Ứng với mỗi loại hình muốn thành lập sẽ có cách soạn thảo bộ hồ sơ với những thông tin cụ thể cần cung cấp khác nhau và phải làm sao để có được sự phù hợp nhất với định hướng công ty mà khách hàng hướng tới.

 

Chính vì vậy, thật khó để tự bản thân khách hàng có thể soạn thảo một cách đầy đủ, chính xác và hợp quy định của Luật hiện hành. Do đó, thành lập công ty tại Bình Dương của Quang Minh ra đời để giúp giải quyết cho khách hàng những thủ tục phức tạp này theo cách nhanh chóng và đầy đủ quy trình nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình từ giai đoạn tổng hợp thông tin, lựa chọn những phương án thành lập tốt nhất và phù hợp nhất đến giai đoạn soạn thảo bộ hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện các công việc sau khi nhận được giấy cấp phép đăng kí kinh doanh. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ kế toán doanh nghiệp, khai báo thuế cũng đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng và chính xác nhất.

 

Hãy đến với công ty tư vấn Quang Minh ngay hôm nay để chúng tôi biến giấc mơ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của bạn trở thành hiện thực ngay tức khắc. Bạn chỉ cần đợi trong vòng chậm nhất 7 ngày làm việc sẽ nhận được giấy cấp phép kinh doanh hợp pháp do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp mà không phải làm điều gì khác.

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH


Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Web: https://www.tuvanquangminh.com/
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM