Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thành lập doanh nghiệp tư nhân đang là một trong những sự lựa chọn được nhiều cá nhân muốn khởi nghiệp lựa chọn bởi loại hình công ty này có được nhiều ưu điểm trong việc phát triển cũng như sự đơn giản về thủ tục xin giấy phép thành lập.

Công ty tư nhân là là loại hình đơn giản và gọn nhẹ nhất trong các loại hình công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất của loại hình công ty tư nhân so với các loại hình khác là chủ doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình.

Công ty tư vấn Quang Minh nhiều năm qua luôn là công ty uy tín dịch vụ thành lập công ty hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hồ Chí Minh. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và được chúng tôi thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Nhưng trước tiên, chúng tôi cũng xin nói qua một số điều cơ bản liên quan để khách hàng hiểu rõ khi có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau:ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

-Chủ sở hữu là một cá nhân duy nhất

-Mỗi cá nhân chỉ được làm chủ một doanh nghiệp tư nhân.

-Các điều khiển liên quan đến ngành nghề, tên công ty, địa chỉ trụ sở phải đúng với quy định hiện hành của Luật doanh nghiệp.

HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

-Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân có công chứng còn hiệu lực.

-Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giứa người thành lập công ty và đơn vị làm dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

-Văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật.

-Ngoài ra còn phải cung cấp các thông tin theo biểu mẫu quy định.

TRÌNH TỰ THỰC HIỆN

-Bước 1: Nộp hồ sơ

Tiến hành đến Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư và sẽ được cơ quan trả giấy biên nhận giải quyết hồ sơ.

-Bước 2: Giải quyết hồ sơ

Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thụ lý hồ sơ và sẽ hoàn tất kết quả hồ sơ để bàn giao cho khách hàng.

-Bước 3: Trả kết quả

Người nộp hồ sơ sẽ đến nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Đến với công ty tư vấn Quang Minhchúng tôi sẽ giúp xin giấy thành lập doanh nghiệp tư nhân nhanh chóng, an toàn và hợp quy định với mức giá phải chăng nhất. Để sự khởi nghiệp của quý khách hàng được diễn ra suông sẻ và tránh được việc vi phạm hành chính về sau.