Thay đổi Giám đốc công ty TNHH

Thay đổi Giám đốc công ty TNHH

Khi xin giấy phép thành lập công ty thì cá nhân và tổ chức đều phải kê khai và khai báo rất nhiều các thông tin liên quan, chẳng hạn như: tên công ty, người đứng đầu, chức vụ người đứng đầu công ty theo pháp luật, địa chỉ trụ sở, loại hình công ty, mã ngành và các thông tin chi tiết. Các cơ quan nhà nước sẽ căn cứ vào đây để theo dõi, giám sát cũng như bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp theo Luật hiện hành. Cũng chính vì vậy, trong quá trình hoạt động và phát triển nếu doanh nghiệp có sự thay đổi bất kì điều gì so với thông tin ban đầu đều cần phải thực hiện khai báo lại với cơ quan có thẩm quyền tại nơi đăng kí kinh doanh. Và cụ thể rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc cần thay đổi Giám Đốc công ty TNHH – người đại diện pháp luật thì phải làm thế nào và cần điều chỉnh lại hồ sơ ra sao?

 

Giám đốc công ty là người điều hành, quản lý mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và có thể là chủ sở hữu công ty. Trong thực tế sẽ có nhiều lý do phải thay đổi người đang giữ chức vụ, nếu là chủ sở hữu công ty thì cần phải thực hiện thủ tục khai báo điều chỉnh tại Sở kế hoạch và đầu tư theo đúng pháp luật này. Nên dịch vụ thành lập công ty tư vấn Quang Minh xin nói sơ qua về việc thực hiện hồ sơ thủ tục thay đổi Giám đốc công ty TNHH như sau:

-Biên bản thông báo thay đổi người đại diện pháp luật

-Bản sao giấy chứng thực thông tin cá nhân của người đại diện thay thế.

-Với công ty TNHH 1 thành viên cần: Quyết định của chủ sở hữu công ty

-Với công ty TNHH 2 thành viên cần: bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên về việc thay đổi Giám đốc công ty TNHH.

Nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ dễ dẫn đến sai sót trong việc hoàn thiện hồ sơ xin điều chỉnh thay đổi Giám Đốc công ty này. Do đó, hãy đến công ty tư vấn Quang Minh với những chuyên gia am hiểu về văn bản, thủ tục cũng như các điều luật liên quan thực hiện giúp bạn.

 

 

Chúng tôi sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và gửi cho quý doanh nghiệp thực hiện kiểm tra và rà soát kỹ càng thông tin khai báo. Khi đã xác nhận thông tin chính sách thì công ty tư vấn Quang Minh sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng với tư cách là người được doanh nghiệp ủy quyền thực hiện.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục thay đổi Giám đốc công ty TNHH hãy gọi cho chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi ngay hôm nay.

 


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com