Thủ tục đổi giấy phép kinh doanh

Thủ tục đổi giấy phép kinh doanh

Khi có ý định xây dựng công ty cho riêng mình thì việc xin giấy phép kinh doanh đã khó thì việc điều chỉnh, thay đổi giấy đăng kí lại càng trở nên khó khăn hơn. Và nhiều công ty cũng có thắc mắc chung là không biết đơn vị của mình có được quyền thay đổi thông tin đăng kí kinh doanh tại Quang Minh hay không và thủ tục đổi giấy phép kinh doanh ra sao?

Tất cả những lo lắng trên hãy để dịch vụ thành lập công ty tư vấn Quang Minh thực hiện và giải quyết giúp bạn một cách nhanh chóng với dịch vụ tư vấn thay đổi đăng kí kinh doanh trọn gói và uy tín của chúng tôi.

 

Thủ tục đổi giấy phép kinh doanh của công ty Quang Minh sẽ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng những công đoạn cần thiết trong quy trình trên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc và cặn kẽ về Luật doanh nghiệp liên quan để thay khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh.

Thủ tục đổi đăng kí kinh doanh cũng như việc xin giấy đăng kí thành lập công ty, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ với những thông tin liên quan đầy đủ để khai báo lại với cơ quan nhà nước quản lý. Với những thông tin cần thay đổi thì sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ cụ thể khác nhau, chẳng hạn như:

-Hồ sơ thay đổi tên công ty

-Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

-Hồ sơ thay đổi đại diện pháp luật của công ty

-Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

-Hồ sơ thay đổi vốn điều lệ công ty

-Hồ sơ thay đổi thành viên hoặc cổ đông sáng lập.

Tuy nhiên dù là hồ sơ thay đổi thông tin gì trong giấy đăng kí kinh doanh thì thủ tục cần phải cung cấp đó là Bản gốc Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của công nghiệp và biên bản họp thông báo về việc đổi thông tin liên quan.

Chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn những công việc sau:

-Thực hiện hoàn chỉnh bộ hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh theo mẫu và có chữ ký của người đại diện pháp luật.

-Trực tiếp nộp hồ sơ thay đổi đăng kí kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Chỉ cần trong vòng chậm nhất 7 ngày làm việc thì cơ quan thẩm quyền sẽ cấp lại Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh mới cho công ty. 

 

Công ty tư vấn Quang Minh là đơn vị có chuyên môn cao để thực hiện thủ tục đổi giấy phép kinh doanh cho khách hàng có nhu cầu tại Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Nếu bạn không có thời gian trực tiếp đến công ty hãy liên hệ đến số Hotline sẽ có nhân viên đến tận công ty hỗ trợ và thực hiện giúp bạn. 

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com