Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

Khi kinh doanh hoạt động ở bất cứ ngành nghề nào bạn cũng đều mong muốn doanh nghiệp, sản phẩm của công ty mình được nhiều người biết đến và tiếp cận được nhiều khách hàng để gia tăng doanh số hơn. Và trong quá trình đó việc mở rộng thị trường, địa bàn hoạt động của công ty là một giải pháp tất yếu. Cách tốt nhất để thực hiện điều này đó là thành lập chi nhánh công ty.

Thành lập chi nhánh công ty cũng như việc thành lập công ty nên cần thực hiện các thủ tục khai báo cần báo cần thiết cho cơ quan quản lý. Nếu bạn đang có ý định này hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tư vấn Quang Minh để chúng tôi hỗ trợ thủ tục thành lập chi nhánh công ty giúp bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chờ đợi nhất.

 

Hồ sơ và thành lập chi nhánh công ty cũng sẽ có những giấy tờ khác biệt dựa vào loại hình công ty chính, do đó được chia ra thành: hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tư nhân, hồ sơ thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn và hồ sơ thành lập chi nhánh công ty cổ phần. Tuy có nhiều giấy tờ cần phải khai báo nhưng chủ yếu bộ hồ sơ cần phải có đủ các loại giấy tờ như:

-Giấy thông báo thành lập chi nhánh và có chữ ký của người đại diện công ty theo pháp luật.

-Quyết định bằng văn bản về việc thành lập chi nhánh

-Bản sao quyết định người đứng đầu chi nhánh hợp lệ

-Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người người đứng đầu chi nhánh còn hiệu lực và hợp lệ.

-Bản sao y giấy chứng nhán đăng kí kinh doanh.

Nếu bạn cần hoàn thành thủ tục thành lập chi nhánh công ty nhanh chóng và đúng quy định nhất để kịp với tiến độ hoạt động của công ty mình, hãy đến với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói của Quang Minh. Chúng tôi là đơn vị có chuyên môn cũng như uy tín trong ngành chuyên thực hiện những thủ tục xin thành lập chi nhánh cho hàng ngàn công ty suốt nhiều năm qua. 

 

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin và giấy tờ như sau:

-Bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty mẹ, có sao y công chứng trong thời hạn không quá 3 tháng

-Chứng minh nhân dân của người đứng đầu chi nhánh, sao y công chứng không quá 3 tháng

-Địa chỉ thành lập chi nhánh.

Hãy đến với công ty tư vấn Quang Minh để chúng tôi hỗ trợ bạn, hoặc liên hệ đến số Holine của chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến quý công ty thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty giúp bạn.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại Hồ Chí Minh xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com