Thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng

Thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng

Thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức có ý định tham gia vào lĩnh vực này cực kì quan tâm. Để đáp ứng những điều thắc mắc trên, dịch vụ thành lập công ty của luật tư vấn Quang Minh đã cho ra đời dịch vụ tư vấn thành lập công ty xây dựng để giúp khách hàng giải quyết được các thủ tục liên quan một cách nhanh chóng.

Hồ sơ thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng:

-Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

-Dự thảo điều lệ công ty

-Danh sách thành viên các giấy tờ đi kèm. Nếu cá nhân phải có bản sao Chứng Minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy chứng thực cá nhân hợp pháp. Với trường hợp thành viên là tổ chức thì cần phải có: bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đặc biệt nếu thành viên là tổ chức nước ngoài thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chứng thực của nơi đăng ký không quá thời hạn 03 tháng.

-Vốn pháp định-Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc, Tổng giám đốc trong công ty cổ phẩn xây dựng.

Hồ sơ cần hoàn thành là như trên nhưng trong đó có những tiểu tiết phải thực hiện một cách chính xác cũng như cung cấp thông tin đầy đủ cho cơ quan chức năng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Quang Minh sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng chuẩn xác và tiết kiệm chi phí hơn.

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiền hành tư vấn lựa chọn ngành nghề xây dựng cụ thể mà công ty muốn thành lập. Trong quy định về hệ thống mã ngành thì ngành xây dưng chia nhỏ thành nhiều mã như: xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng công trình đường sắt, đường bộ, xây dựng công trình công ích, phá dỡ chuẩn bị mặt mặt và rất nhiều các mã ngành cụ thể khác mà khi trao đổi trực tiếp chúng tôi mới giúp doanh nghiệp áp đúng mã ngành cho công ty của mình. Kế đến chúng tôi sẽ tư vấn soạn thảo hồ sơ, hoàn tất hồ sơ cũng như giúp khách hàng giải quyết mọi thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng liên quan khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục giải thể công ty cổ phẩn

Kinh nghiệm dịch vụ trên 10 năm nên công ty Quang Minh luôn tự tin sẽ mà nơi giúp bạn khai sinh ra công ty của mình một cách đúng quy định, đúng lộ trình với mức chi phí hợp lý nhất tại Hồ Chí Minh. Mọi thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng phức tạp, rắc rối sẽ không còn cản trở hoạch định cũng như con đường mở rộng sự nghiệp của bạn.