Thủ tục thành lập công ty TNHH

Thủ tục thành lập công ty TNHH

Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên giúp bạn thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH một cách chuẩn xác và thời gian nhận được giấy cấp phép sớm nhất.

Khi nói về các thủ tục pháp lý thì đòi hỏi người thực hiện phải có được am hiểu cũng như nắm rõ những quy định liên quan hiện hành, chính vì vậy các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty TNHH khó có thể tự mình thực hiện được một cách nhanh chóng và đầy đủ các thủ tục yêu cầu trong bộ hồ sơ.

 

Cũng từ đó, dịch vụ thành lập công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp của Quang Minh ra đời để hỗ trợ và phục vụ cho khách hàng có nhu cầu cần người có chuyên môn hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH.

1. Những điều cần hiểu về công ty TNHH:

-Công ty TNHH là loại hình công ty có tư cách pháp nhân được pháp luật thừa nhận và bảo vệ quyền lợi trong quá trình hoạt động.

-Công ty TNHH có không quá 50 thành viên tham gia góp vốn để thành lập và công ty chỉ chịu trách nhiệm về những khoản nợ cũng như các nghiệp vụ tài chính phát sinh trong phạm vị tài sản của công ty.

-Công ty TNHH thường thích hợp cho kinh doanh ở quy mô nhỏ và vừa, chính vì vậy loại hình doanh nghiệp này được nhiều cá nhân, tổ chức ưa chuộng lựa chọn để thành lập công ty.

-Công ty TNHH không có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn của nhà đầu tư. 

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH:

Thành lập công ty TNHH thường được thực hiện thông qua một quy trình chung với những điểm cơ bản như sau:

-Chuẩn bị thông tin và tài liệu cần cung cấp dựa theo những yêu cầu trong bộ hồ sơ đăng kí yêu cầu:

Đây là giai đoạn quan trọng và quyết định cho việc xin giấy phép có được cơ quan thẩm quyền cấp phép nhanh chóng hay không. Do đó, cá nhân hoặc tổ chức có ý định thành lập phải cung cấp các thông tin một cách chính xác cũng như lựa chọn những điều cụ thể phù hợp nhất cho định hướng phát triển công ty mà mình hướng tới sau này, chẳng hạn: địa chỉ trụ sở, vốn thành lập, người đại diện, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh, tên công ty ứng với loại hình công ty và các thủ tục khác.

Giai đoạn này khách hàng sẽ được công ty Quang Minh tư vấn dựa trên mong muốn của khách hàng sao cho phù hợp với các quy định nhất.

-Soạn và nộp hồ sơ:

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết tiền đề bên trên, chuyên viên của Quang Minh sẽ thực hiện soạn hồ sơ đầy đủ với các thủ tục thành lập công ty TNHH cần thiết và sau đó nộp trực tiếp đến cho cơ quan có thẩm quyền tại nơi cần đăng kí.

-Khắc dấu cho công ty:

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh thì sẽ tiến hành làm thủ tục xin cấp phép khắc dấu và đăng kí lưu chiếu mẫu dấu tại Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trực tự xã hội cấp tỉnh.

-Đăng báo:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đăng báo trong 3 số liên tiếp về việc được cấp phép thành lập công ty TNHH với các thông tin về tên công ty, địa chỉ, mục tiêu, ngành nghề kinh doanh, vốn và nơi đăng kí kinh doanh. 

 

-Đăng ký mã số thuế:

Mỗi công ty khi hoạt động kinh doanh đều cần có mã số thuế để thực hiện các nghiệp vụ kế toán liên quan và đây cũng là yếu tố cuối cùng để hợp pháp giấy phép đăng kí để công ty có thể đi vào hoạt động.

Nếu bạn có vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm về thủ tục thành lập công ty TNHH hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn Quang Minh, những chuyên viên chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com