Thủ tục thành lập công ty tư nhân

 Thủ tục thành lập công ty tư nhân

Thành lập công ty tư nhân là sự lựa chọn được giới khởi nghiệp lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Và dịch vụ thành lập công ty Quang Minh đã thực hiện rất nhiều hồ sơ thủ tục thành lập công ty tư nhân cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian này. Lựa chọn loại hình công ty này phát huy được nhiều ưu điểm cũng như mang đến thuận lợi cho quá trình kinh doanh về sau.

 

 

 

 

 

1. Công ty tư nhân là gì?

Công ty tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty loại hình này không được phát hành cổ phiếu chứng khoáng và không được quyên góp vốn để thành lập hoặc mua cổ phần của các loại hình công ty khác.

 

 

 

 

 

2. Thủ tục thành lập công ty tư nhân?

Cá nhân có ý định thành lập công ty tư nhân phải thực hiện bộ hồ sơ bao gồm việc như:

-Điền Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu.

-Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân có xác nhận của cơ quan nhà nước và còn hiệu lực.

-Mục lục hồ sơ

-Thông tin người nộp hồ sơSau khi hoàn thiện bộ hồ sơ trên sẽ tiến hành đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư nộp, trong khoảng thời gian 03 ngày kể ngày nộp thì hồ sơ sẽ được giải quyết và thông báo lại người đăng ký. Nếu hợp lệ sẽ nhận được Giấy đăng ký kinh doanh và nếu không hợp lệ sẽ nhận được thông báo yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa những thông tin cần thiết.

 

 

 

 

 

 


Cũng chính vì vậy, khi lựa chọn công ty Quang Minh thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty tư nhân nên giúp tránh được sai sót. Trong trường hợp cần bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin thì đơn vị chúng tôi cũng có đủ chuyên môn để hoàn thành yêu cầu một cách nhanh chóng để khách hàng có thể nhận được quyết định thành lập công ty sớm nhất.

 

 

 

 

Ngoài việc thực hiện thủ tục thì công ty còn sẽ hỗ trợ khách hàng các công việc như khai báo thuế, hướng dẫn kê khai thuế, tư vấn kế toán doanh nghiệp cũng như các điều luật liên quan. Từ đó, chúng tôi luôn đảm bảo đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường hoạt động sao cho phát huy được tinh thần "thượng tôn pháp luật” một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Dịch vụ giải thể công ty


 

 

Công ty Quang Minh chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện các thủ tục thành lập công ty tư nhân cũng như am hiểu về các quy định, thông tư liên quan hiện hành vào năm nay nên khách hàng hãy an tâm khi đến với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.