Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty tnhh

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty tnhh

Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quang Minh là yêu cầu tất yếu cuẩ các doanh nghiệp để được pháp luật công nhận, cấp phép hoạt động thương mại trên thị trường một cách hợp pháp. Giấy phép kinh doanh sẽ thể hiện mọi thông tin cá nhân như một bản khai sinh của doanh nghiệp cần có. Trong quá trình hoạt động, do nhiều vấn đề khiến doanh nghiệp cần thay đổi thông tin, dẫn đến thay đổi đăng ký kinh doanh. Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty tnhh là như thế nào? Chia sẻ dưới đây của dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp doanh nghiệp có được giải pháp phù hợp, đúng luật định.

Các vấn đề cần thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty tnhh

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty tnhh không tránh khỏi những thay đổi về định hướng phát triển, ngành nghề kinh doanh hay những chuyển đổi trong giấy đăng ký. Một số trường hợp thường gặp yêu cầu cần thay đổi lại đăng ký kinh doanh thường gặp:

·Thay đổi thành viên trong công ty, chủ sở hữu doanh nghiệp.

·Thay đổi tên công ty.

·Thay đổi địa chỉ, trụ sở chính của doanh nghiệp.

·Thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Tùy theo đặc trưng của mục và yếu tố cần thay đổi sẽ có những điều kiện đi kèm, điều kiện cần và đủ cho việc thay đổi đăng ký hiệu quả.

Thủ tục quan trọng khi thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty tnhh

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty tnhh được quy định trong luật doanh nghiệp 2014. Tùy theo vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải sẽ có những hồ sơ giấy ờ thủ tục cần thiết đi kèm. Những thủ tục chung quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý:

·Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh online

·Văn bản quyết định hoặc bản sao văn bản họp công nhận các thông tin và nội dung thay đổi của doanh nghiệp.

·Báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp trong giai đoạn hoạt động.

·Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của giám đốc công ty với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

·Văn bản xác nhận chứng thực vốn pháp định của công ty cho những ngành nghề có điều kiện cần có.

Các vấn đề hồ sơ sẽ phát sinh nhiều vấn đề nếu doanh nghiệp không nắm rõ luật và chi tiết. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Quang minh sẽ là giải pháp tư vấn miễn phí tiện ích cho doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc. Cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói hiệu quả cho khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp phù hợp.