Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận

Trong quá trình kinh doanh hoạt động, sẽ có trường hợp bạn phải thay đổi hoặc di dời trụ sở công ty đến địa chỉ khác, nơi khác, quận khác trong thành phố. Chẳng hạn như: bạn tìm kiếm được trụ sở có vị trí địa lý thuận lợi hơn, kinh tế hơn so với nơi cũ hoặc bạn hết hạn hợp đồng với trụ sở cho thuê mà chủ sở hữu không có ý định cho thuê tiếp tục hoặc rất nhiều lý do khác. Thì lúc này chắc chắn bạn sẽ thắc mắc, việc thay đổi địa chỉ công ty có ảnh hưởng gì không, có cần phải phải khai báo với cơ quan nhà nước không hoặc có cần làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty nếu khác quận hay không?, có thể nhờ dịch vụ thành lập công ty trên địa bàn trợ giúp

Quy trình thay đổi địa chỉ địa chỉ công ty khác quận:

1.Thay đổi đăng kí kinh doanh tại cơ quan thuế

 

Doanh nghiệp phải gửi hồ sơ thay đổi đăng kí kinh doanh với các nội dung cần cung cấp như: biên bản về việc thay đổi đăng kí kinh doanh chuyển trụ sở công ty sang quận khác, quyết định về việc thay đổi đăng kí kinh doanh do chuyển trụ sở, công văn về việc xin chốt thuế chuyển quận, bản sao giấy đăng kí kinh doanh có chứng nhận của cơ quan chức năng và các thông tin khác.

Sau khoảng 07 ngày làm việc đến chi cục thuế để nhận kết quả hoặc thông báo theo thông tin trên giấy hẹn mà cơ quan thuế cung cấp.

2.Làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư

Thực hiện hồ sơ thay đổi đăng kí kinh doanh gồm việc điều chỉnh địa chỉ công ty khác quận.

3.Khắc dấu và hủy dấu cũ

-Thực hiện làm dấu mới và chuẩn bị bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh mới.

-Thực hiện thông báo thay đổi mẫu dấu

-Tiến hành hủy dấu cũ tại công an

 


 

4.Thông báo thủ tục thay đổi đăng kí kinh doanh khác quận lên cơ quan thuế

Gửi công văn lên cơ quan thuế về việc thay đổi địa chỉ trụ sở công ty trên hóa đơn, thực hiện hủy hóa đơn cũ nếu có.

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận sẽ phải trải qua nhiều trình tự, cũng như các công đoạn với thời gian lâu dài. Chính vì vậy, quý doanh nghiệp hãy chọn cách rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho việc thay đổi này của mình bằng cách sử dụng dịch vụ của công ty Quang Minh chúng tôi. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng thực hiện dịch vụ đăng kí kinh doanh thì chúng tôi còn có dịch vụ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục thay đổi thông tin liên quan, chẳng hạn như dịch vụ thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận.

Mọi chi tiết liên hệ đến Công ty Quang Minh để biết thêm thông tin chi tiết.

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com