Thuê dịch vụ thành lập công ty tphcm giá rẻ ở đâu

Thuê dịch vụ thành lập công ty tphcm giá rẻ ở đâu

Thành lập công ty Quang Minh là điều tất yếu trong quá trình thành lập công ty doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh hiệu quả trên thị trường. Đặc biệt với khu vực thành phố lớn, tập trung nhiều nhà đầu tư, là môi trường kinh doanh thuận lợi. Để hạn chế những rủi ro và phát sinh trong quá trình thành lập, dịch vụ thành lập công ty tphcm trọn gói mang đến nhiều giá trị tiện ích cho doanh nghiệp. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn được dịch vụ uy tín giá tốt.

Thủ tục hồ sơ cần thiết khi thành lập công ty tphcm

Doanh nghiệp trong quá trình thành lập đầu tiên sẽ vướng phải không ít thắc mắc về giấy tờ, hồ sơ thủ tục đi kèm. Theo luật doanh nghiệp 2005, mọi hoạt động mà doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, thương mại trên thị trường đều chịu sự quản lý và giám sát của nhà nước. Bởi vậy, quá trình đăng ký sẽ là điều kiện tất yếu để doanh nghiệp được công nhận kinh doanh hợp pháp trên thị trường.

Hồ sơ thủ tục cần thiết mà các doanh nghiệp cần lưu ý:

·Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu sở kế hoạch đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.

·Điều lệ công ty đã được thông qua và có đầy đủ chữ ký của các thành viên.

·Giấy chứng nhận về thông tin cá nhân của đại diện pháp lý, danh sách thành viên và giấy tờ chứng thực liên quan.

·Bản sao chứng nhận về vốn pháp lý của doanh nghiệp được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng thực.

·Các giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Tùy theo mô hình doanh nghiệp mà sẽ có những thay đổi về hồ sơ thủ tục thành lập công ty cần thiết.

Hướng dẫn thuê dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chọn gói

Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp ở thành phố hồ chí minh hiện nay không hề nhỏ. Các doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn dịch vụ tại các đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp để đảm bảo và chất lượng hiệu quả.

·Yêu cầu đơn vị tư vấn các vấn đề về giấy tờ quan trọng để xem xét đánh giá chuyên môn nghiệp vụ.

·Cung cấp thông tin cho đơn vị tư vấn để hoàn thiện hồ sơ thủ tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn thủ tục giải thể công ty cổ phần

·Yêu cầu đơn vị cam kết về chất lượng dịch vụ và báo giá ngay trong quá trình lên phương án. Nên tham khảo giá dịch vụ tại một vài địa chỉ uy tín để lựa chọn báo giá cạnh tranh.

Công ty tư vấn luật Quang Minh là đơn vị đi đầu trong tư vấn luật doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói hiệu quả cho các doanh nghiệp trẻ. Với đội ngũ nhân viên đầu ngành, các cá nhân, tổ chức sẽ dễ dàng nắm rõ những vấn đề cần thiết và quan trọng, để hoàn thành quá trình thành lập nhanh chóng. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.