Tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Xu hướng mới các cá nhân tổ chức đứng lên thành lập các doanh nghiệp để khởi nghiệp, thực hiện kinh doanh thương mại tạo nên nền kinh tế thị trường phát triển. Các công ty mới được thành lập nhiều tại các thành phố lớn, các khu trọng điểm kinh tế, khu kinh tế vệ tinh. Với Quang Minh thành lập công ty tại Bình dương có phát sinh vấn đề khó khăn và thủ tục như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp trẻ thực hiện dich vu thanh lap cong ty binh duong hiệu quả.

Thủ tục thành lập công ty tại bình dương

Các vấn đề về quy trình, thủ tục thành lập công ty tại bình dương đều được quy định tại luật doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần tuân thủ để đảm bảo hoạt động hiệu quả trong tương lai và được xét duyệt hồ sơ đúng hạn. Tùy mô hình thành lập mà thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ có đôi chút khác biệt. Vấn đề thủ tục thì doanh nghiệp cần đáp ứng đủ các hồ sơ quan trọng:

·Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu.

·Điều lệ doanh nghiệp đã được thông qua và có đầy đủ chữ ký của thành viên.

·Giấy tờ chứng thực về vốn pháp lý, vốn điều lệ của doanh nghiệp.

·Giấy tờ chứng thực về thông tin cá nhân của chủ doanh nghiệp, các thành viên cổ đông đi kèm danh sách thành viên.

·Các giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chứng chỉ hành nghề của giám đốc công ty.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ tại bình dương

Do mô hình doanh nghiệp sẽ phát sinh những vấn đề khác nhau về giấy tờ thủ tục và điều kiện, các doanh nghiệp không đáp ứng đầy đủ sẽ khiến thời gian xét duyệt bị chậm và rủi ro cho hoạt động kinh doanh sau này nếu có những sai phạm về thông tin.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty chính là giải pháp cho các doanh nghiệp mới. Mang đến những giá trị tiện ích:

·Tư vấn hồ sơ thủ tục liên quan, điều kiện thành lập của doanh nghiệp: mô hình, tên doanh nghiệp, địa chỉ, hướng dẫn tra cứu mã ngành nghề kinh doanh…

·Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ thủ tục theo quy định nộp phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện hoặc tỉnh tại Bình Dương. Giải quyết các vấn đề phát sinh khi xuất hiện sự cố.

·Dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian đầu thành lập. Các vấn đề về cơ cấu thành lập công ty, sử dụng lao động, hợp đồng, các chế độ sử dụng lao động, bảo hiểm xã hội, lương thưởng…

Có thể bạn muốn xem thêm: Sai lầm thường gặp khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty tư nhân

Quang Minh là công ty chuyên tư vấn luật doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp. Dịch vụ trọn gói giá tốt sẽ đảm bảo giải quyết các vấn đề tiện ích giúp doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp Bình Dương hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.